Phần 2: Câu chuyện về thiết kế - Vị thần luôn trong mỗi ngôi nhà

Ngày đăng tin: 12:41:02 - 24/05/2016 - Số lần xem: 5895
Kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật thẩm mỹ, tôn tạo cái đẹp với bản mệnh phong thủy giúp vượng khí và cân bằng âm dương. Mỗi thiết kế của Italisa Việt Nam đều phỏng theo một vị thần Hy Lạp. Chính vì thế lựa chọn một series phù hợp với bản mệnh cung đạo của bạn sẽ giúp bạn tránh những điềm xấu, mang tới những điềm tốt lành.

PHẦN 1: BÊN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÒI SEN CAP CẤP ITALISA CÓ GÌ?

Câu chuyện về các vị thần trên đỉnh Olympus  luôn  là nguồn cảm hứng không hề vơi cạn của sáng tạo nghệ thuật.  Nhưng  có lẽ chỉ có những ý tưởng  siêu việt  của  những nhà thiết kế người Ý trong nhà máy cung cấp OED/ODM về thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới -Italisa Việt Nam, mới nghĩ tới việc lấy đó làm cảm hứng để chế tác cho dòng sản phẩm của mình với triết lý nhân sinh quan mới mẻ  “Có một vị thần luôn trong ngôi nhà bạn”.

Theo thuyết duy tâm “mỗi cá tính có một phong cách riêng, mỗi người đều có một cung hoàng  đạo ứng với một một vị thần tối cao trên đỉnh Olympus bảo hộ”. Kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật thẩm mỹ, tôn tạo cái đẹp với bản mệnh phong thủy giúp vượng khí và cân bằng âm dương. Mỗi  thiết kế  của Italisa Việt Nam đều phỏng theo một vị thần Hy Lạp. Chính vì thế lựa chọn một series phù hợp  với bản mệnh cung đạo của bạn sẽ  giúp bạn tránh những điềm xấu, mang tới những điềm tốt lành.

 

Ai có thể kìm lòng khi thấy sự  hoàn mỹ  trong từng thiết kế của Italisa Việt Nam? Linh  hồn của phòng tắm, nhà vệ sinh  được  phản chiếu trong từng sản phẩm vòi sen tạo nên sự tinh tế đến uyển chuyển. Luôn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất của Italisa, bộ sưu tập Designer và Contemporary  gồm 17 series: Venus, Eos, Selene, Tethys, Diamond, Hephaestus, Pearl, Theia, Aether, Lucienne, Pontus, Camenae  &Mues, Pomona &Vertumns, Phoebe, Ares, Sirens Apollo với thiết kế hiện đại cách tân, dáng dấp cô đọng, cùng thiết kế in dấu ấn cá tính riêng biệt chắc chắn sẽ tạo một  luồng khí mới trong không gian phòng tắm nhà bạn. Ấn tượng đầu tiên như cảm nhận bằng giác quan về bộ sựu tập này là sự mềm mại, uyển chuyển cùng đó là những điểm nhấn “đắt giá”, lát cắt tinh tế tạo nên sự hài hoà phản ánh mỗi cá tính.

Bộ sưu tập Tradition ( truyền thống): MetisMercury, Janus, Harmonia, Helios, Asteria, Aura  thiên về những thiết kế theo phong cách truyền thống phần tay cầm được thiết kế thuôn nhẹ dần để thuận tiện cho cầm nắm. Không chú trọng quá vào những chi tiết nhẫn nhá, phần thiết kế điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là ở tính tiện dụng. 

Bộ sưu tập Electronic  ấn tượng với thiết kế liền khối mượt mà, đồng thời bề mặt chi tiết được cấu tạo bởi thép không gỉ và chrome phản chiếu thể hiện rõ nét thanh lịch đầy ấn tượng. Thiết kế góc cạnh bo tròn kết hợp hài hòa  đem đến ánh nhìn ấm áp cho toàn bộ không gian sống sang trọng- chính là món quà lý tưởng cho những “tín đồ” theo đuổi thiết kế sự hiện đại, tiện dụng. 

Đúng như tên gọi của bộ sưu tập, phần đâu và thân  vòi sen được kích hoạt thiết bị cảm ứng thân nhiệt tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, có thể nhận diện dù bàn tay của bạn đặt dưới vòi nước Italisa khoảng cách 30cm . Thêm đó, tấm lưới lọc thiết kế theo cấu trúc tổ ong giúp loại bỏ vô hiệu hóa lên tới 99 % các phần tử gây hại, mang đến một môi trường sống trong lành cho bạn và gia đình.

Cùng đó, phong cách cổ điển đang là một xu hướng bởi sự sang trong, sa hoa và quyền quý. Tỷ lệ và phối hợp đường nét trong từng thiết kế  sản phẩm vòi sen của Italisa được thống nhất  với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà tạo cảm giác khoẻ khoắn, hình khối khi nhìn từ xa  rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo đến hoàn hảo. Bộ sưu tập sen tắm,  vòi bếp,  vòi lavabo theo hơi hướng classic của Italisa  luôn là lựa chọn hàng đầu cho những kiểu nhà tắm, nhà vệ sinh có dáng dấp cổ điển. 

(Còn tiếp) 

Các tin khác