Npp Hậu Tuyết – Hội Tụ phong cách Ý từ sen vòi cấp cấp Italisa

Ngày đăng tin: 09:08:30 - 26/07/2017 - Số lần xem: 702
Quy tụ hàng nghìn mặt hàng về thiết bị vệ sinh chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường nên dễ hiểu mục đích xây dựng một “thư viên mini” chứa đựng tất các mặt hàng thiết bị sản phẩm trong ngành nội thất đích để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Một thư viện nội thất thu nhỏ

. Được thành lập vào năm 2004 đến nay, hệ thống đại lý của nhà công ty TNHH Hậu Tuyết đã phủ sóng rộng khắp toàn địa bàn Hà Nội (Trong đó có Hà tây cũ) với nhiều mặt hàng đa dạng trong ngành thiết bị vệ sinh như: Bệt, sen vòi, bình nước nóng,… của các thương hiệu quốc tế uy tín như: Italisa, Toto, Inax, Fairrari, Sơn Hà, Thái Dương Năng… 

Showroom của nhà phân phối đang được gấp rút hoàn thiện và dự kiến ra khánh thành ra mắt vào tháng 8/2017 tại: Số 4 liền kề 5, biệt thự LiLiCo , Hoài Đức, Hà Nội . Theo chia sẻ của anh Hậu, Khu “mua sắm mini” của anh được chia thành nhiều khu trưng bày nhỏ để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp với không gian sống của gia đình. Trong đó, anh ưu tiên mở rộng khu vực trưng bày sen vòi Italisa Việt Nam  vì đây là dòng sản phẩm được khách hàng trong nước ưa chuộng và đánh giá rất cao về độ tinh xảo, chất lượng và mẫu mã theo tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu - thời thượng, sa hoa.

"Một mô hình không chỉ trưng bày mà phải mang đến trải nghiệm cho khách hàng"

Từ thực tế,  người tiêu dùng Việt Nam chưa có nhiều cơ hội sử dụng các sản phẩm chuẩn quốc tế,thân thiện với người dùng và bảo vệ môi trường nên để  đưa dòng sản phẩm sen vòi chất lượng cao tới tay người tiêu dùng, anh đã nghiên cứu rất nhiều thương hiệu sen  trong và ngoài nước. Cuối cùng chọn cho mình phương thức làm nhà phân phối của thương hiệu sen vòi thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa Việt Nam. Vì theo anh dòng sản phẩm nay không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu thực tại mà còn rất thân thiện và bảo vệ sức khỏe ngươi tiêu dùng (Italisa Việt Nam là một trong ít thương hiệu có cam kết hàng chính hãng, ứng dụng thành công nghệ Future nano giúp kháng khuẩn, và đặc biệt là ứng dụng hàm lượng chì cực thấp ( gần như không có) bảo vệ sức khỏe người sử dụng).

Mô hình showroom của anh  không chỉ là trưng bày và giới thiệu hàng hóa mà đó còn phải mang đậm tính trải nghiệm cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế ngoài tầng 1 làm khu trưng bày thi tầng 2 và tầng 3 được anh thiết kế như một không gian gia đình thực thụ gồm phòng khách khách, phòng bếp và phòng tắm... Tất cả đều được lắp các mặt hàng thiết bị vệ sinh Italisa anh đang  phân phối để test hàng và cho khách hàng thử và trải nghiệm sản phẩm. có người trong nghề lâu năm, anh Hậu luôn xem  “khách hàng là thượng đế”, nên ngoài chất lượng sản phẩm tốt anh còn rất tận tình, chu đáo giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Nhà phân phối Hậu Tuyết  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo tại:

NPP hậu Tuyết

Địa chỉ: Số 4 liền kề 5 , khu biệt thự Lilico, Hoài Đức, Hà Nội  

Điện thoại: 0988998399

Các tin khác