Khai trương Showroom Tùng Ngân - phân phối các sản phẩm sen vòi Italisa tại Bắc Giang

Ngày đăng tin: 11:36:47 - 25/06/2018 - Số lần xem: 417
Là thương hiệu sen vòi thiết bị vệ sinh cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại với mẫu mã đa dạng chế độ bảo hành dài hạn, với hệ thống phân phối trải dài, Italisađã được khách hàng trên cả nước tin dùng từ năm 2008.Tháng sáu vừa qua, SEN VÒI Italisa hân hạnh được Showroom Tùng Ngân tin tưởng lựa chọn làm đối tác tại Bắc Giang.

Tham dự buổi lễ khai trương có rất đông quan khách từ phía chính quyền địa phương, các đại diện từ nhãn hàng cũng như người dân địa phương. Thay mặt công ty TNHH Italisa Việt Nam - Ông Nguyễn Phú Hưng ( Giám đốc kinh doanh)  gửi lời chúc mừng khai trương và tặng hoa cho đại diện showroom

 

 

Sau buổi lễ khai trương, các khách hàng tham quan showroom. Những sản phẩm sen vòi của Italisa thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khác hàng. Đại diện công ty nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc của những khách hàng quan tâm.

 

Nhân dịp khai trương showroom Tùng Ngân cũng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua các mặt hàng có tại Showroom. Đặc biệt chương trình khuyến mại “Mùa hè ưu đãi cùng ITALISA Việt Nam 2018”  cũng vẫn được showroom áp dụng. Quý khách  hàng có cơ hội mua các sản phẩm sen tắm, vòi bếp, vòi lavabo với mức giảm tới 30%, từ ngày 20.06 đến ngày 31.07.2018.

 

Các tin khác