Italisa nhận giải “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”

Ngày đăng tin: 10:37:04 - 17/06/2014 - Số lần xem: 11686
Công ty TNHH Italisa Việt Nam vinh dự là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp trên toàn quốc được xướng tên tại lễ trao giải TRUSTED BRAND 2014 – Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng năm 2014, vừa được tổ chức trao giải ngày 15/06/2014 tại Nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty TNHH Italisa Việt Nam vinh dự nhận giải "Trusted Brand 2014"

Chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014” được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và các cơ quan chức năng phối hợp tổ chức với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu Việt, hàng Việt uy tín và cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng. Năm nay Giải thưởng TRUSTED BRAND được trao cho 100 doanh nghiệp trên tổng số gần 1000 doanh nghiệp được đề cử. Theo đó, doanh nghiệp được giải thưởng uy tín này cần hội tụ đủ 5 tiêu chí:

·         Mức độ tín nhiệm và pháp lý;

·         Bảo hộ thương hiệu;

·         Bảo đảm chất lượng sản phẩm dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

·         Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế

·         Thành tích kinh doanh vì cộng đồng

Tiêu chí 1: Mức độ tín nhiệm và pháp lý

Được đầu tư 100% vốn bởi Tập đoàn Boway với tổng vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD trên tổng diện tích 15 ha tại Khu Công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, Bắc Giang, Italisa chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm – nhà bếp cao cấp. Các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu – CE (EN 817:2008) đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, Dubai…. Tại thị trường Việt Nam, Italisa mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm sen vòi cao cấp tại 63 tỉnh thành và được người sử dụng lựa chọn và tin dùng. 

Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn châu Âu CE  (EN 817:2008)

Tiêu chí 2: Bảo hộ thương hiệu

Vấn đề bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ luôn được Italisa chú trọng với mong muốn không chỉ tự bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của mình mà còn đảm bảo cho khách hàng luôn được sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp với chất lượng tốt và chính hãng.

Tiêu chí 3: Bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ 

Italisa tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm, nhà bếp ngũ kim đồng bộ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình sản xuất một sản phẩm sen vòi đều được tích hợp trong nhà máy của Italisa bao gồm thiết kế, tạo khuôn ngoài, tạo lõi khuôn cát, đúc thân, gia công, đánh bóng, mạ điện, thí nghiệm tính năng, lắp ráp hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng sen vòi cao cấp Italisa tốt nhất. Đặc biệt, Italisa đưa các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới vào sản xuất bao gồm máy đúc trọng lực IMR nhập khẩu từ Italy, máy đúc áp lực thấp, dây chuyền gia công BROTHER nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền mạ điện 104 giàn nhập khẩu từ Đài Loan, thiết bị quang phổ SPEAK nhập khẩu từ Đức...

Hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất đạt chuẩn Châu Âu

Tiêu chí 4: Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế 

Ban tổ chức TRUSTED BRAND 2014 đánh giá cao hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp của Italisa theo chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Đây là bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi loại hình tổ chức/doanh nghiệp nhằm đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng và luật định một cách ổn định và thường xuyên với mục đích nâng cao sự thoả mãn của mọi khách hàng.

Tiêu chí 5: Thành tích kinh doanh vì cộng đồng

Với định hướng phát triển bền vững, Italisa luôn xác định rõ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Công ty TNHH Italisa Việt Nam đã ký cam kết ủng hộ 1000 đồng/ sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của mình vào Quỹ Nhân đạo của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, đồng thời đặt thùng quyên góp nhân đạo tại hệ thống showroom và nơi làm việc của Công ty. Kinh phí thu được từ phần lợi nhuận của hoạt động trên đây được chuyển 100% về Quỹ Nhân đạo để phục vụ cho các hoạt động nhân đạo.

Công ty TNHH Italissa Việt Nam tặng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hàng hóa tổng trị giá 170 triệu đồng

Để có được những giải thưởng cao quý này, Italisa Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Italisa trong suốt thời gian qua!

 

Các tin khác