Lead Free - Thông điệp trải nghiệm trên mỗi sản phẩm sen vòi Italisa tinh tế

Ngày đăng tin: 10:38:52 - 23/08/2016 - Số lần xem: 1473
Khi cuộc sống của con người ngày một phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại các hộ gia đình, trung tâm thương mại, dự án khách sạn hay resort… ngày một nhiều hơn về số lượng, theo đó chất lượng, kiểu dáng thiết kế cũng được yêu cầu cao hơn.

Mỗi series sản phẩm sen vòi đều được Italisa sản xuất tiên phong trong việc nâng cao tính năng, cải thiện tốt hơn về chất lượng. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển nguyên vật liệu sử dụng, Italisa đã nghiên cứu thành công loại vật liệu sử dụng là những khối đồng nguyên chất có hàm lượng chì thấp, ít tạp chất, kết cấu vật liệu chắc chắn, không có hiện tượng rò rỉ nước do các vết nứt trên thân hay vết nhám tạo ra.

Voi lavabo diamond italisa cao cap

Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm sen vòi đều được Italisa truyền thông điệp “Lead free” tới người tiêu dùng và mục tiêu phát triển bền vững. Italisa cũng luôn tự tin khẳng định vị trí quan trọng trong niềm tin của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Italisa cũng ứng dụng kỹ thuật luôn được phát triển không ngừng, công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất như công nghệ chống vân tay, sự kháng khuẩn của sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sen voi italisa khang khuan

Để cảm nhận được những tinh tế ấy qua sản phẩm sen vòi Italisa, bạn có thể trải nghiệm đồng hành cùng series Diamond – Kiệt tác tượng trưng cho vẻ đẹp xa hoa vĩnh cửu.

 Bộ sản phẩm đã được truyền cảm hứng từ Kim cương, một loại đá quý nổi trội bởi những đặc tính vật lý độc đáo, không có tạp chất, tinh khiết và tỏa sáng long lanh như ánh sáng của hệ thái dương.

Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được tinh chế từ những khối đồng nguyên chất đạt chuẩn quốc tế, chất liệu đồng được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng kháng khuẩn cao. Đặc tính khác biệt phi thường của Diamond nói riêng và các dòng sản phẩm kiệt tác Italisa đang ở trên tay Quý khách hàng có được là nhờ kết quả sau nhiều năm nghiên cứu vật liệu và nắm được nhiều tiêu chuẩn khắt khe của các khách hàng châu Âu và nhiều nước phát triển trên thế giới.

Sen voi diamond italisa cao cap

Series Diamond -hơn một tuyệt tác, được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng cả bên trong lẫn thiết kế bên ngoài nhằm mang đến cho khách hàng một  trải nghiệm tuyệt vời mới,  đánh thức tiềm năng sống  trong từng không gian, thắp sáng không gian nhà tắm của bạn trong vẻ đẹp xa hoa vĩnh cửu như chính tên gọi của nó.

Từ những nỗ lực và thành quả đã đạt được, Italisa tự tin đi tiên phong với thông điệp "Lead free" thổi vào cuộc sống hiện đại, góp phần xây dựng một xã hội bền vững, một tương lai ngập tràn hạnh phúc cho kỷ nguyên Ánh sáng của nhân loại.

Các tin khác