BÌNH CHỌN “HÀNG CHÍNH HIỆU, THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG NĂM 2014”

Ngày đăng tin: 08:36:29 - 10/05/2014 - Số lần xem: 11184
Nhằm hưởng ứng chương trình Chống hàng giả của Bộ Công thương và với mục đích truyền thông cho khách hàng về sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa chính hang, Công ty TNHH Italisa Việt Nam tham gia chương trình “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”.

                 Theo ý kiến của hẫu hết người tiêu dùng khi được hỏi thì“Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, hàng hóa với nhiều mẫu mã, bao bì đa dạng. Một hãng sản xuất mà có tới hàng nghìn mẫu sản phẩm, nhưng họ không biết đâu là sản phẩm chính hãng, hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn, nên họ vẫn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ theo cảm tính”. Chính vì vậy, Chương trình bình chọn “Hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng năm 2014” đang rất thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị cũng như toàn thể xã hội.

                 Nhằm xây dựng, phát triển các sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của các doanh nghiệp, Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”. 

Trang bình chọn chính thức cho thương hiệu Italisa

               Từ ngày 20/4 đến 20/5/2014, Ban tổ chức chính thức tiến hành bình chọn. Hội đồng thẩm định tiến hành thầm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng và quyết định danh sách các sản phẩm, dịch vụ nằm trong Top “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng”. Đặc biệt, các doanh nghiệp đoạt giải sẽ được vinh danh trong buổi lễ trao giải tại TP.HCM vào đầu tháng 06/2014 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

              Chương trình bình chọn được thực hiện công khai thông qua các phương tiện thông tin đại chúng: Lấy ý kiến và bình chọn của khách hàng trực tiếp qua Website, khảo sát qua phiếu gửi đến khách hàng.

Nhận xét, bình luận của khách hàng về sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa

Để bình chọn trực tuyến cho thương hiệu Italisa, xin vui lòng vào Website:

http://famousbrand.biz/binh_chon/chi_tiet.php?ma=397

Các tin khác