CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ ƯU TÚ ITALISA NĂM 2013

Ngày đăng tin: 12:37:26 - 24/04/2014 - Số lần xem: 15856
Để ghi nhận những đóng góp của cá nhân, tập thể ưu tú năm 2013, đồng thời, tạo cơ hội để giao lưu, hiểu biết hơn cho cán bộ công nhân viên, Chủ nhật ngày 27 tháng 4 tới, công ty TNHH Italisa Việt Nam sẽ tổ chức một chuyến du lịch về Ninh Bình cho những công nhân viên có thành tích tiêu biểu.

Chuyến du lịch sẽ diễn ra trong một ngày, khoảng 15 nhân viên ưu tú sẽ được về thăm Cố đô Hoa Lư, thăm đền vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành. Sau đó đoàn sẽ được di Khu du lịch sinh thái Tràng An, một quần thể thiên nhiên đa dạng, được mệnh danh là“Hạ Long trên cạn”. Không những được tham quan, ngắm cảnh, công nhân viên Italisa còn tham gia các trò chơi tập thể, tăng thêm sự vui vẻ, đoàn kết giữa các bộ phận với nhau.

            Tham gia chuyến du lịch lần này, là những công nhân viên xuất sắc từ các bộ phận khác nhau trong công ty, như: phòng Thu mua, phòng Kỹ thuật, tổ Kho vận thuộc phòng Kiểm soát vật tư, xưởng đánh bóng, xưởng gia công. Họ đều là những người có thành tích nổi bật trong năm 2013, có nhiều đóng góp cho bộ phận nói riêng và công ty nói chung. Chuyến tham quan du lịch lần này là một sự khích lệ, động viên tinh thần ý nghĩa cho những cá nhân, tập thể ưu tú của công ty.

Với những thành tích xuất sắc trong năm 2013, Bộ phận Thu mua xứng đáng được bình chọn “Tập thể tiêu biểu 2013”

Tập thể Cải tạo Bộ phận Gia công với danh hiệu “Tập thể tiêu biểu 2013”

Nhân viên ưu tú Italisa năm 2012 với chuyến du lịch Hạ Long

            Năm 2013, công ty Italisa cũng tổ chức cho nhân viên ưu tú năm 2012 đi du lịch Hạ Long. Chuyến đi cũng đã mang lại nhiều niềm vui, tăng thêm sự hiểu biết giữa các nhân viên trong công ty.

 

Chúc chuyến đi dành cho Nhân viên ưu tú Italisa năm 2013 thành công tốt đẹp.

Các tin khác