CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH “XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TỈNH BẮC GIANG”

Ngày đăng tin: 14:38:13 - 13/05/2014 - Số lần xem: 21792
Nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Giang, Đài truyền hình tỉnh Bắc Giang kết hợp cùng Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tổ chức chuyên mục truyền hình “Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang”. Chương trình được phát sóng thường kỳ vào thứ tư của tuần thứ ba trong một tháng.

Góp phần vào nền sản xuất công nghiệp - nâng cao tỷ trọng kinh tế tại địa phương, Công ty TNHH Italisa Việt Nam là một trong ba doanh nghiệp FDI có kết quả sản xuất kinh doanh tốt nhất trong tỉnh Bắc Giang năm 2013. Được thành lập từ năm 2008, là công ty được đầu tư bởi Tập đoàn Boway, Công ty Italisa Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm – nhà bếp cao cấp với tổng vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD trên tổng diện tích 15 ha tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng. Italisa tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm, nhà bếp ngũ kim đồng bộ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Ngày 07/5/2014, Công ty TNHH Italisa Việt Nam vinh dự được đón tiếp Đài truyền hình tỉnh Bắc Giang về làm việc và ghi hình cho chương trình “Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang” tại nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Khu Công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, Bắc Giang. 

Phóng viên phỏng vấn Tổng giám đốc Công ty TNHH Italisa Việt Nam 

Phóng viên ghi hình tại nhà máy sản xuất Italisa

Lịch phát sóng Chuyên mục truyền hình “Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang”:

Thời gian: 22h15  Tối thứ 4 ngày 14/5/2014

Phát lại vào

Sáng thứ 5 ngày 15/5/2014: 7h30

Chiều thứ 6 ngày 16/5/2014: 15h15

Kênh truyền hình: Đài truyền hình tỉnh Bắc Giang

Với nội dung tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Giang và giới thiệu hình ảnh hoạt động sản xuất của doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh, chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả truyền hình cái nhìn tổng quan về các hoạt động xúc tiến thương mại tại tỉnh Bắc Giang. Italisa vinh dự là một trong hai doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Bắc Giang lên sóng trong chương trình số tháng 5. Mời quý vị khán giả cùng đón xem chương trình!  

Các tin khác