CHUYÊN ĐỀ KINH TẾ, ĐÀI TRUYỀN HÌNH BẮC GIANG

Ngày đăng tin: 09:04:34 - 16/05/2014 - Số lần xem: 24828
Trong bối cảnh tình hình kinh tế có nhiều biến động, các doanh nghiệp sản xuất thuộc các lĩnh vực như may mặc, thiết bị vệ sinh, hóa chất vẫn sản xuất ổn định và có mức tăng trưởng khá, một số doanh nghiệp lớn tiếp tục đầu tư thêm cho sản xuất. Góp phần vào nền sản xuất công nghiệp - nâng cao tỷ trọng kinh tế tại địa phương, Công ty TNHH Italisa Việt Nam là một trong ba doanh nghiệp FDI có kết quả sản xuất kinh doanh tốt nhất tỉnh Bắc Giang năm 2013.

 Nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Giang, Chuyên đề Kinh tế của Đài truyền hình tỉnh Bắc Giang (BGTV) phát sóng ngày 14/5/2014 có phóng sự về cách các doanh nghiệp “chèo lái” con thuyền kinh doanh của mình. Công ty TNHH Italisa Việt Nam là một trong số ít đơn vị đi đầu về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2013.

Nhà máy sản xuất sen vòi cao cấp Italisa tại KCN Song Khê – Nội Hoàng

Tổng Giám đốc Italisa chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh của Italisa

Công ty TNHH Italisa Việt Nam với nguyên tắc “chất lượng hàng đầu” nên ở mỗi khâu sản xuất, công ty đều ứng dụng thiết bị, công nghệ và kỹ thuật tương ứng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, toàn bộ máy móc, công nghệ, thiết bị sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn trên thế giới như thiết bị đúc trọng lực hợp kim đồng IMR của Italy, trung tâm gia công của Brother Nhật Bản, kĩ thuật gia công khuôn CNC, kĩ thuật gia công dây chuyền sản xuất tính mềm CNC của Đài Loan....Italisa cũng tự hào là công ty đang sở hữu dây chuyền mạ điện lớn nhất Châu Á hiện nay. 

Dây chuyền công nghệ hiện đại được ứng dụng trong nhà máy sản xuất của Italisa

Các sản phẩm mang thương hiệu Italisa đạt các yêu cầu chất lượng khắt khe trên thế giới như Chứng nhận ISO 9001: 2008. Chứng chỉ CE chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EU 817:2008; Chứng nhận phù hợp với sức khỏe của Pháp và Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Chính vì vậy, dòng sản phẩm cao cấp Italisa đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Không chỉ tập trung đẩy mạnh hoạt động sản xuất, Công ty TNHH Italisa Việt Nam còn luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ công nhân viên với nhiều chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên và công nhân làm việc tại công ty. Ngoài các chính sách theo Luật lao động Việt Nam, hàng tháng công ty thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa cho công nhân viên, tạo tinh thần sảng khoái trong công việc và tăng cường thêm tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Chị Mến chia sẻ “Tôi đã làm việc tại công ty Italisa được 3 năm và tôi rất hài lòng với các chính sách phúc lợi của công ty”

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, Tổng giám đốc Công ty TNHH Italisa Việt Nam cho biết “Italisa sẽ tập trung đẩy mạnh thị trường tại Việt Nam, tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, mở rộng hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa trải rộng 63 tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo người dân Việt có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam”.

Tổng giám đốc công ty chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới

Với đường lối và chính sách rõ ràng, nhất quán, Italisa sẽ ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên trường quốc tế và trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Các tin khác