CHUYẾN DU LỊCH NINH BÌNH CỦA NHÂN VIÊN ƯU TÚ ITALISA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày đăng tin: 14:23:24 - 28/04/2014 - Số lần xem: 21585
Ngày 27 tháng 4 vừa qua, Công ty Italisa chúng ta đã tổ chức cho nhân viên, tập thể ưu tú của năm 2013 đi du lịch Ninh Bình. 19h cùng ngày, chuyến du lịch đã kết thúc tốt đẹp, mang lại một trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho gần 20 thành viên.

         

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, ngay buổi sáng trời đã đổ mưa khá to, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần của đoàn. 6 giờ sáng, tất cả mọi người đều tập trung đông đủ ở công ty, cùng chụp ảnh lưu niệm. 6 giờ 30 phút, cả đoàn xuất phát với một khí thế rất hào hứng. Gần 3 giờ đồng hồ ngồi trên xe đã trôi qua rất nhanh, mọi người nhanh chóng được làm quen, giới thiệu về nhau. 

10 giờ, cả đoàn dừng chân ở Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Tại đây, mọi người được hướng dẫn viên du lịch đưa đi thăm đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành. Cô hướng dẫn viên nhiệt tình đã giúp cho các thành viên, đặc biệt là những nhân viên Việt Nam hiểu sâu sắc về công lao xây dựng và bảo vệ non sông bờ cõi của các vị vua triều Đinh và triều Tiền Lê. 

Sau khi nghỉ ngơi và thưởng thức những món đặc sản của Ninh Bình, 13 giờ, cả đoàn tiếp tục hành trình sang Tràng An, cách Cố đô Hoa Lư 2km. Nơi đây được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn” với phong cảnh núi non, sông nước hữu tình. Cả đoàn đều rất hào hứng khi được đi thuyền và tham quan các hang động ở Tràng An như: Hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Ba Giọt…. Cả đoàn chia thành 4 thuyền đi gần 10km, có những lúc các thuyền cùng nhau hát, có lúc lại thi đua thuyền xem đội nào về đích sớm nhất. Sự hòa đồng, tập thể ấy đã làm cho mọi người gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Chuyến đi thực sự là một sự trải nghiệm thú vị cho mỗi người. 16 giờ, chuyến du lịch Tràng An kết thúc. Trên đường về, các thành viên lại có cơ hội giao lưu nhiều hơn thông qua nhiều trò chơi tập thể vui nhộn. Tiếng cười, sự gắn bó, hòa đồng của cả tập thể, cả người Trung Quốc và Việt Nam dường như đã xua tan sự mệt mỏi sau chuyến đi.

Tất cả mọi người đều chia sẻ sự hài lòng và vui vẻ sau chuyến đi. Tinh thần tập thể, đoàn kết của Italisa đã được thể hiện rất rõ qua chuyến du lịch này. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên. Hy vọng rằng, những tập thể, nhân viên ưu tú của Italisa sẽ luôn nổ lực và đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty trong thời gian tới, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển. 

Các tin khác