ITALISA TÌM KIẾM NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày đăng tin: 10:30:32 - 20/04/2018 - Số lần xem: 1107
Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng quốc tế tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng tại Việt Nam, Italisa đang mở rộng phạm vi kinh doanh và TÌM KIẾM CÁC ĐỐI TÁC làm nhà phân phối, đại lý các khu vực tỉnh, thành phố tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam

Công ty TNHH Italisa Việt Nam thành lập năm 2008 được đầu tư bởi Tập đoàn Powerway  với số vốn lên đến 20 triệu USD trên tổng diện tích 15 ha. Nhà máy của công ty được đặt tại khu Công Nghiệp Song Khê, Nội Hoàng, Bắc Giang cùng 3 văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Italisa tự hào là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sen vòi, thiết bị vệ sinh chất lượng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á.

Trụ sở nhà máy: KCN Song Khê – Nội Hoàng, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Italisa đều được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu trên dây chuyền sản xuất đồng bộ khép kín hiện đại với triết lý kinh doanh phát triển theo công nghệ tiên tiến ( sản phẩm đúc từ đồng không chì) và chú trọng vào chất lượng sản phẩm theo xu hướng “sản phẩm xanh” thân thiện với môi trường.

Qua 2 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sen vòi Italisa đã khẳng định được vị trí của mình và được tin dùng bởi nhiều đối tác công trình lớn như  Vincom Mỹ Đình, Royal Park (Bắc Ninh), Melia (Đà Nẵng), Như Quỳnh Center.

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng quốc tế tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng tại Việt Nam, Italisa đang mở rộng phạm vi kinh doanh và TÌM KIẾM CÁC ĐỐI TÁC làm nhà phân phối, đại lý các khu vực tỉnh, thành phố tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam Việt Nam.

Khi trở thành đối tác của Italisa, ngoài việc việc  đảm bảo nguồn hàng sản xuất với chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý cùng thời gian bảo hành lên tới 5 năm, công ty còn đưa ra những chính sách hỗ trợ phát triển thị trường hấp dẫn để cùng nhau phát triển lâu dài, bền vững.

     - Chính sách chiết khấu, ưu đãi luôn làm hài lòng nhà phân phối, đại lý.

     - Chế độ đãi ngộ, du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm cho nhà phân phối xuất sắc.

     - Hỗ trợ thiết kế, thi công và lắp đặt quầy kệ trưng bày và biển hiệu quảng cáo.

     - Xây dựng showroom sang trọng và quy mô cho nhà phân phối đạt yêu cầu.

Showroom Italisa tại  Đà Nẵng

Showroom tại Đà Nẵng

Showroom tại Hải Dương

 

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH ITALISA Việt Nam.

Địa chỉ: B5-B6, KCN Song Khê-Nôi Hoàng, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline : 1900 58 88 68 – Mr Hưng( Giám đốc kinh doanh): 0903 220 777

Email: info@italisa.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/italisavietnam/

Chi nhánh : Công ty TNHH ITALISA Việt Nam tại Hà Nội.

Đ/C: Tầng 10 tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Các tin khác