Công nghệ đúc đồng trong Italisa - Tinh hoa hội tụ từ Powerway

Ngày đăng tin: 14:27:57 - 28/02/2017 - Số lần xem: 2366
Italisa Việt Nam không chỉ sở hữu dây truyền sản xuất khép kín đồng bộ về sen- voi, thiết bị vệ sinh bậc nhất Đông Nam Á; hê thống mạ điện chân không hiện đại nhất Việt Nam, công ty còn đầu tư và phát triển lĩnh vực sản xuất và cung cấp hợp kim đồng thau theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Luôn nằm trong Top đầu thế giới về  lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại màu, Tập đoàn đa quốc gia Power được coi là tượng đài vững chắc khẳng định chất lượng toàn cầu về gia công, chế tạo kim loại. Và bây giờ, khi được kế thừa những tinh hoa của công ty mẹ, ( Italisa Việt Nam là một trong hai công ty con được tập đoạn  Power way  đầu tư tại Việt Nam),  "Ông lớn" trong ngành chế tạo sản xuất sen vòi, thiết bị vệ sinh lớn nhất châu Á - Italisa Việt Nam đã mạnh tay  đầu tư riêng thêm nhiều trung tâm gia công CNC chất lượng cao, máy đúc trọng lực IMR, dây truyền đúc kẽm…  để  mở rộng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong ngành đúc, gia công đúc sản phẩm bằng:  Đồng (Brass), kẽm (Zinc)… có ứng dụng trong hardware, metal furniture, đồ dùng, phụ kiện ô tô, xe máy, khóa cửa, bản lề, tay nắm, tay cầm, phụ kiến túi xách, ổ khóa, mặt khóa, dao cạo râu… trở thành đơn vị cung ứng và gia công đúc và mạ kẽm hàng đầu Việt Nam với gần 60% sản phẩm xuất đi thị trường nước ngoài. 

 Để có được những thành công này, ngoài việc sở hữu riêng một  bí kíp pha chất đúc đồng tuyệt đối giúp thành phẩm khi ra lò không bị lỗi hay rỗ bề mặt (nhiệt độ nóng chảy lý tưởng, kết hợp với những bộ khuôn có sức chịu nhiệt cao - khuôn không được đốt nóng như  độ nóng chảy của đồng, để đảm bảo sự cân bằng khi rót dung dịch đồng vào không bị lỗi). Thì công ty luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu từ từng khâu từ khâu thiết kế sản phẩm đến làm khuôn và nấu luyện, phải chính xác tuyệt đối để đảm chất lượng sản phẩm đúc tốt, không bị các lỗi như: bọng cát, rỗ khí,… Sau đó là công đoạn mài sạch những lớp ba via ở góc cạnh, đánh bóng, lấy màu thật đều phải thật chính xác tuyệt đối thì sản phẩm  mới đạt được độ “mượt’ và tinh sảo.  

Với mục tiêu không ngừng vươn cao vị thế, sản phẩm của italisa  luôn cam kết bằng chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn (trên 20 năm), công ty TNHH Italisa Việt Nam luôn nỗ lực là doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư công nghệ mới, phát huy tối đa lợi thế của quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành thấp. Độ bền của sản phẩm luôn được đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế trong nhà máy  chú trọng và nghiên cứu bằng các thí nghiệm, hóa nghiệm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt trên dây chuyền hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng đẹp, có nhiều mã màu phong phú phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với cam kết “không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội”.

Công nghệ đúc của italisa Việt nam đang  ngày càng khẳng định vị trí là doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo và linh hoạt trong các chiến lược phát triển để tạo ra những sản phẩm giá trị thật và hữu ích cho cộng đồng.

 Chính vì vậy, trong suốt 09 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Công ty TNHH italisa Việt Nam  dường như ngày càng nhận được sự tin - yêu của người tiêu dùng bởi 3 yếu tố chính: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Các tin khác