Italisa Việt Nam: Độc đáo với gian hàng thiết kế 3D tại Vietbuild

Ngày đăng tin: 19:59:18 - 27/03/2018 - Số lần xem: 627
Với tiêu chí nhấn mạnh vào tính năng và sự tiện dụng, gian hàng của italisa Việt Nam tại Vietbuild năm nay được thiết kế theo mô hình không gian mở 6 góc giúp khách hàng thoải mái thăm quan và trải nghiệm.

 Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên lớn nhất của ngành xây dựng - bất động sản - vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2018 năm nay quy tụ hơn 1700 gian hàng, của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia trên thế giới. Đây không chỉ là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành và là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng vượt trội của sản phẩm cung cấp ra thị trường. 

Kỳ vọng với nhũng thành công đã đạt được, tại Vietbuild năm nay Italisa tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm mới được tích hợp công nghê lead free.

Được biết đến Việt Nam là nhà máy sản xuất sen vòi lớn nhất Việt Nam, có tiềm lực kinh tế dồi dào luôn đầu tư mạnh vào sản xuất và nâng cao năng xuất của sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm theo xu hướng đi tắt đón đầu công nghệ, nên không khó đoán,mỗi dịp triển lãm quốc tế Vietbuild, Italisa Việt Nam lại tiên phong giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới công nghệ cao, thiết kế hiện đại, có tính ưu việt phù hợp với khí hậu Việt Nam và xu hướng kiến trúc của thế giới.

Song song việc tiếp tục giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng sen vòi cao cấp được sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Cộng Hòa Liên Bang Đức: Vòi Lavabo, vòi bếp, vòi sen, sen cây….  Công ty còn giới thiệu tới khách hàng những mẫu sản phẩm mới được sản xuất tích hợp công nghệ mạ chân không độc đáo, sáng bóng.những mẫu sản phẩm thông thường, Italisa còn thiết kế các khu trải nghiệm  để khách hàng trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng độc đáo của hãng.

Theo đại diện của hãng, các mẫu sản phẩm được giới thiệu  trong khu trưng bày năm nay áp dụng cho nhóm khách hàng tại Việt Nam với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm nhiều nên lớp mạ của sản phẩm đều được phân tích quang phổ và thử muối trước khi đưa vào bán và giới thiệu.

Kết cấu sản phẩm để sản xuất là đồng thau loại A, đầu vòi sử dụng màng lọc của hãng neoperl danh tiếng giúp sản phẩm ngăn chặn được 99% tạp chất giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dung. Hơn thế, với chính sách bảo 5 năm hành linh hoạt, sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp của italisa được coi la giải pháp lý tưởng cho các công trình, khách sạn cao cấp.

Một điểm nữa, italisa Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế.

Gần 10  năm có mặt trên thị trường, thành tựu mà Italisa Việt Nam đạt được không phải ở những con số ( Hơn 1000 đại lý, doanh số hàng năm tăng 68% so với chỉ tiêu..) mà ở vị trí và chất lượng sản phẩm khi liên tục giữ nhiều năm dẫn đầu thị trường trong nước và xuất khẩu hàng ra thị trường quốc tế : Đức, Bắc Mỹ, Australia, Ấn Độ….  

Các tin khác