KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ITALISA VIỆT NAM TẠI TUYÊN QUANG

Ngày đăng tin: 15:06:24 - 13/11/2017 - Số lần xem: 459
Mặc dù sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa đã có mặt và được đón nhận tại thị trường Tuyên Quang và Hà Giang nhiều năm nhưng sự kiện khai trương Showroom sen vòi, thiết bị vệ sinh Italisa của Nhà phân phối Minh Thảo vẫn là thông tin hấp dẫn với nhiều khách hàng yêu mến nhãn hàng này

Sự kiện khai trương Showroom Minh Thảo đã thu hút sự chú ý của rất nhiều đại lý, cửa hàng, khách hàng tiêu dùng  tới thăm quan và dự khai trương

Với các sắp xếp và bố trí sản phẩm rõ ràng thông minh cũng sự nhiệt tình tiếp đón chu đáo của nhà phân phối  và phía công ty TNHH Italisa Việt Nam đã tạo được ấn tượng sâu trong lòng của quan khách tới thăm quan.  

Trong buổi khai trương, đại diện Nhà phân phối: Ông Nguyễn Văn Thảo xúc động phát biểu: “Được trở thành Nhà phân phối chính thức của thương hiệu sen vòi cao cấp Italisa Việt Nam tại khu vực Tuyên Quang và Hà Giang là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. Đến nay, các sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp của Italisa Việt Nam đã có mặt rộng rãi thông qua hệ thống đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh với tốc độ tăng trưởng 25%/năm… Có được thành công này, theo tôi ngoài sự may mắm thì phải có niềm tin, sự tìm tòi và chiến lược đầu tư dài hạn để đáp ứng mọi nhu khắt khe nhất của người tiêu dùng hiện nay về sản phẩm:  chất lượng, thẩm mỹ, tiện dụng  và an toàn cho người sử dụng….”

Phía đại diện công ty, ông Lương Quý Tỵ – Trưởng phòng kinh doanh khu vực miền Bắc rất đồng tình với quan điểm của nhà phân phối. Bên cạnh đó ông cũng chia sẻ thêm:  " Thay mặt công ty, công ty TNHH Italisa Việt Nam  vô cùng cảm ơn quý khách hàng, nhà phân phối đã tin yêu và sử dụng sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh của công ty. Công ty luôn đánh, luôn đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của nhà phân phối  Minh Thảo, hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón tiếp hệ thống khách hàng, đại lý về thăm quan nhà máy …. Về chiến lược phát triển cho cuối năm nay và đầu năm sau, công ty sẽ cố gắng có ra mắt thêm một số mã sản phẩm có kiểu dáng mới, ứng dựng công nghệ sản xuất không chì thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. 

 Showroom Minh Thảo  sẽ chỉ bán sản phẩm chính hãng của sen vòi, thiết bị vệ sinh  cao cấp Italisa. Phân theo khu vực trưng bày gồm: Khu vòi lavabo, vòi bếp, sen cây, phụ kiện…. Và tất cả đều được bảo hành lên tới 5 năm.

 

Thông tin chi tiết:

Nhà phân phối Minh Thảo

Địa chỉ: Thôn Hưng Thịnh, Xã Tú Thịnh, Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 0967686878

Các tin khác