Italisa Việt Nam tham dự sự kiện " Ngày hội gia đình" tại Seasons Avenue

Ngày đăng tin: 09:48:28 - 27/06/2018 - Số lần xem: 267
Mang đến sự kiện những dòng sản phẩm nổi bật, đã được người tiêu dùng kiểm chứng, gian hàng Italisa thu hút rất động sự quan tâm của khách hàng tham quan.

Ngày hội gia đình Seasons Avenue 2018 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Tổ hợp chung cư Seasons Avenue với nhiều hoạt động hấp dẫn cho cả gia đình. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 hộ dân cư và bạn bè tham gia.Được tổ chức từ từ 9:00 đến 17:00 giờ, Chủ nhật ngày 24/6/2018, với sự tham gia của gần 50 gian hàng bao gồm các mặt hàng nội ngoại thất, tiêu dùng, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực,… đem lại không khí mua sắm sôi động cho những cư dân ở tổ hợp chung cư, cũng như khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Italisa là một trong những gian hàng nổi bật tại sự kiện, thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Đến với sự kiện “ Ngày hội gia đình”, Italisa giới thiệu những sản phẩm nổi bật, thân thiện với môi trường với chất lượng đã được kiểm chứng qua hơn 10 năm gia nhập thị trường.

Những  sản phẩm sen vòi Italisa đều được sản xuất từ đồng thau loại A, đầu vòi sử dụng màng lọc của hãng neoperl danh tiếng giúp sản phẩm ngăn chặn được 99% tạp chất giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nguồn nước trong quá trình sử dung. Hơn thế, với chính sách bảo  hành 5 năm linh hoạt, sản phẩm sen vòi, của italisa được coi là lựa chọn lý tưởng cho phòng bếp và phòng tắm cho các căn hộ chung cư

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đội ngũ nhân viên Italisa luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc, giới thiệu những khuyến mãi hấp dẫn về chương trình “ Mùa hè ưu đãi cùng Italisa 2018”, đồng thời trao tặng những phần quà nhỏ tới những khách hàng quan tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác