Series Pogaso - Hướng tới sự mạnh mẽ, chắc chắn của thiết bị vệ sinh Italisa

Ngày đăng tin: 14:57:54 - 28/09/2016 - Số lần xem: 2718
Series Pogaso hướng tới thiết kế "vuông sắc cạnh" có phong cách mạnh mẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với bộ sưu tập này, người tiêu dùng có sự lựa chọn mạ bóng inox và mạ xước cao cấp để trải nghiệm....

Bộ sưu tập gồm nhóm sản phẩm sen tắm, vòi lavabo, vòi bếp có kết cấu vật chất chắc chắn, hàm lượng kim loại thấp và ít chì, đặc biệt tiết kiệm nước và bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dùng...

Bộ sưu tập được thiết kế với ý tưởng "vuông sắc cạnh" khỏe khoắn, vẫn được bao phủ lớp mạ bóng bảy nhưng series Pogaso đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chắc chắn về kiểu dáng. Ngoài nhóm sản phẩm được mạ inox, Pogaso sử dụng thêm mới lớp mạ xước độc đáo được xử lý trong môi trường và công nghệ hiện đại.

Vòi lavabo mạ xước cao cấp

Vòi lavabo Pogaso mạ xước thiết kế thân thấp

Vòi lavabo pogaso italisa cao cap

Vòi lavabo mạ xước Pogaso thiết kế thân cao

Series Pogaso được thiết kế gồm các nhóm sản phẩm vòi lavabo, sen tắm, vòi bếp với 2 kiểu mạ inox cao cấp Ta-6061CP, Ta-6060CP, Ta-6064CP, Ta-6063CP và mạ xước độc đáo Ta-6061BN, Ta-6060BN, Ta-6064BN, Ta-6063BN.

Vòi lavabo pogaso inox cao cap

Trên từng đường nét thiết kế mỗi sản phẩm được đồng nhất với nhau, kiểu dáng đa dạng. Vòi lavabo có thiết kế thân cao, thân thấp cho người tiêu dùng lựa chọn, kiểu dáng đơn giản mà hiện đại thì vòi bếp lại tạo sự hấp dẫn bởi sự chắc chắn trong đường nét uốn cong nhẹ nhàng.

Vòi bếp mạ xước cao cấp Pogaso Italsia

Pogaso không chỉ đem đến sự độc đáo về thẩm mỹ mà công năng của mỗi chiếc vòi cũng được Italisa áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, series sử dụng chất liệu đồng nguyên chất, hàm lượng chì thấp, ít tạp chất, hàm lượng kim loại nặng nhỏ đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Các tin khác