“PHÒNG TẮM XANH” CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Ngày đăng tin: 11:09:10 - 15/07/2014 - Số lần xem: 24158
Trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, môi trường ô nhiễm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là việc lựa chọn các vật dụng trong gia đình sao cho an toàn với sức khỏe nhất mà vẫn không xâm hại tới môi trường. Và phòng tắm xanh là chiếc chìa khóa để tạo ra nếp sống thân thiện với môi trường và hoàn toàn lành mạnh.

Vậy hãy lưu tâm tới một số yếu tố về lựa chọn thiết bị vệ sinh sau đây để biến phòng tắm cho ngôi nhà thân yêu của mình thành một “phòng tắm xanh” thứ thiệt nhé!​

 1.  Thay bồn tắm bằng vòi hoa sen

 

Theo nghiên cứu gần đây của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, tắm bằng bồn tốn nước hơn rất nhiều so với việc tắm bằng vòi hoa sen. Vậy nên bất cứ khi nào bạn gặp một nhà hoạt động môi trường, chắc chắn họ sẽ khuyên bạn dùng vòi sen thay vì bồn tắm. Lợi ích thiết thực nhất mà ai cũng có thể rút ra đó là tắm bằng vòi sen có thể giúp bạn tiết kiệm được cả lượng nước sử dụng lẫn thời gian, và tất nhiên là cả tiền bạc nữa. Một hệ thống vòi sen lắp đặt vô cùng dễ dàng, chiếm một phần diện tích rất nhỏ bé, có thể khiến bạn bớt đau đầu hơn rất nhiều khi phải chi trả hóa đơn tiền nước đấy!

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng thói quen tắm vòi sen.

 2.  Thay tất cả sen vòi và ống dẫn nước mạ kẽm bằng các sản phẩm bằng đồng nguyên chất

Các thiết bị vệ sinh mạ kẽm thường bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng. Vì vậy trung bình cứ 4-5 năm là bạn phải thay toàn bộ hệ thống dẫn nước của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn và tất nhiên là không có lợi chút nào cho môi trường rồi. Một phòng tắm thân thiện với môi trường đúng nghĩa tức là một phòng tắm dùng được trong thời gian dài mà không cần nâng cấp gì cả.

Sử dụng sen vòi có lõi từ đồng nguyên chất sẽ góp ích trong việc bảo vệ môi trường

3. Tìm đến những thiết bị thân thiện với môi trường 

Cụm từ “thiết bị vệ sinh thân thiện môi trường” hẳn không còn lạ lẫm với người tiêu dùng. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn về sen vòi đã nỗ lực cho ra đời những sản phẩm không những bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mà còn an toàn cho môi trường hết sức có thể. Đặc điểm chung của các thiết bị phòng tắm này là không bị rò rỉ nước do các vết nứt, vết nhám tạo nên, có khả năng kháng khuẩn cao và hơn hết đó là chứa hàm lượng chì cực thấp. Một khi đã sắm được những sản phẩm như vậy là bạn có thể tự hào vì vừa là người tiêu dùng khôn ngoan, vừa là người bạn tốt của môi trường rồi!

 

 

 

 

Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan khi lựa chọn cho gia đình những sản phẩm “thân thiện với môi trường” nhất.

Để có thể biết thông tin về sản phẩm sen vòi thân thiện môi trường bạn có thể tham khảo tạihttp://italisa.vn/SAN-PHAM-SEN-VOI-ITALISA-THAN-THIEN-MOI-TRUONG-LA-NHU-THE-NAO

(Nguồn: Internet)

Các tin khác