Công Nghệ Sản Xuất

   Italisa là một trong số ít nhà máy sở hữu một dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm nhà bếp ngũ kim đồng bộ đầu tiên và quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

 

Italisa quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu làm việc tại Trung tâm khai thác và phát triển sản phẩm 

   Toàn bộ quá trình sản xuất một sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa đều được tích hợp trong nhà máy của Italisa bao gồm thiết kế, tạo khuôn ngoài, tạo lõi khuôn cát, đúc thân, gia công, đánh bóng, mạ điện, thí nghiệm tính năng và lắp ráp hoàn thiện. 

   Bên cạnh đó Italisa còn luôn khéo léo ứng dụng kĩ thuật hàm lượng chì thấp thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, bắt nguồn từ năm giác quan truyền thống, từ cảm nhận của thị giác đến nhân thể học sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Không gian của xưởng gia công

Xưởng sản xuất nhập khẩu từ Đài Loan của nhãn hiệu CNC gồm hai trung tâm gia công cùng hệ thống máy tiện, máy mài lớn.

      Dây chuyền gia công cơ khí gồm 10 máy BROTHER được nhập khẩu từ Nhật Bản, 12 dao/máy với độ chính xác ổn định đạt trong phạm vi 0,02mm. Ngoài ra, xưởng gia công cơ khí còn được trang bị 30 thiết bị phụ trợ khác giúp tăng công suất lên tới 5,000 sản phẩm/ngày.

   Ngoài ra, số lượng khuôn mới được tạo ra mỗi tháng có thể đạt khoảng 20 bộ tương đương với số lượng thiết kế mới mỗi tháng tại Italisa là 20 thiết kế mới. Dây chuyền sản xuất lõi cát gồm 5 máy lõi cát tự động, sử dụng cát nhỏ mịn loại 70-140# để đảm bảo dòng chảy trơn tru, không tạp chất.

Không gian Xưởng khuôn mẫu

Xưởng khuôn của Italisa

Italisa tự hào sở hữu dây chuyền đúc trọng lực hiện đại nhất hiện nay gồm 2 máy đúc cỡ lớn IMR được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với công suất cao. Ngoài ra, Italisa còn đưa vào vận hành dây chuyền đúc áp lực thấp của IMR dùng để đúc các sản phẩm có kết cấu phức tạp.

Không gian xưởng đúc

Xưởng đúc của Italisa

   Xưởng đánh bóng là tổ hợp 50 bộ thiết bị đánh bóng thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ đánh bóng bề mặt (cát 60# - cát 180# - cát 400# - cát 600X – cát 800# - đánh bóng kiểu bánh mài).

Xưởng đánh bóng của Italisa. Năng suất tối đa đạt 3,000 sản phẩm/ngày

 Hiện Italisa sở hữu dây chuyền mạ điện hàng đầu trên thế giới được nhập khẩu từ Đài Loan với 104 giàn mạ trực tiếp và tự động giúp bề mặt sản phẩm đạt độ dày, độ bóng đồng đều. Đặc biệt, lớp mạ của Italisa đạt tiêu chuẩn CSA/ASME/GB. Chính vì thế, Italisa tự tin bảo hành cho lớp mạ sản phẩm lên tới 05 năm. Với dây chuyền mạ quy mô trên, năng suất có thể đạt 20,000 sản phẩm/ ngày. Đặc biệt Italisa đưa vào sử dụng dây chuyền mạ chân không hiện đại để đáp ứng các yêu cầu màu mạ khác nhau của khách hàng như mạ vàng, mạ đồng giả cổ….

   Riêng phân xưởng đóng gói bao gồm 3 dây chuyền tự động, kiểm tra 100% toàn bộ sản phẩm với năng suất hàng ngày đạt cao.

   Với nguyên tắc “chất lượng” hàng đầu, toàn bộ quy trình sản xuất sen vòi tại Italisa được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới tay khách hàng.

hệ thống máy móc thực nghiệm hiện đại

   Hơn hết, phòng thí nghiệm của Italisa được trang bị máy phân tích quang phổ để kiểm tra chất lượng vật liệu, thiết bị kiểm tra độ bền của van cartridge, thiết bị kiểm tra độ bền của dây cấp, thiết bị phun sương muối để kiểm tra chất lượng lớp mạ…

Sản phẩm mạ của Italisa vn

Các sản phẩm được mạ xong tại xưởng Mạ của Italisa Việt Nam

ITALISA VIỆT NAM