Công Trình - Dự Án

Được dẫn dắt bởi tập đoàn đa quốc gia Poway, Italisa Việt Nam thực hiện triết lý kinh doanh dựa trên nguyên tắc phát triển công nghệ độc đáo, tiên tiến, cùng chất lượng sản phẩm theo xu hướng mới  “sản phẩm xanh, cho cuộc sống xanh”.

Với sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp là luôn “Tận tâm phục vụ khách hàng, báo đáp xã hội và cùng nhau chung hưởng mà những thành tựu của xã hội mang lại”, sự hợp tác với khách hàng luôn đồng hành và phát triển, khi khách hàng phát triển Italisa sẽ phát triển.

   Bên cạnh sứ mệnh tận tâm với khách hàng, thì phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Italisa luôn gia công, sản xuất linh kiện thiết bị vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dựa trên nền tảng hệ giá trị là sự an toàn, suất sắc và riêng biệt,  sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa Việt Nam được thiết kế theo  phong cách thiết kế theo Italy, chế tác tinh xảo trên nền công nghệ chuyển giao của CHLB Đức và  sản xuất đồng bộ trên dây chuyền  khép kín hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, ....  cùng chính sách giá hợp lý và chế độ hậu mãi, chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Italisa  Việt Nam đãỉ khẳng định tên tuổi tại các dự án trọng điểm và hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc.

Một số công trình, dự án tiêu biểu Italisa Việt Nam đã tham gia: 

Một số dự án sử dụng sản phẩm italisa

- Ngoài ra, sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng được sử dụng tại công trình khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Đà Nẵng là Melia Resort

khách sạn 5 sao Melia Resort

Khách sạn 5 sao Melia Resort

Khách sạn Temple tại đà nẵng

Khu du lịch Temple Resort khác tại Đà Nẵng.

Hiện tại, thiết bị vệ sinh Italisa đã được phân phối tới các dự án công trình, nhà phân phối trên khắp toàn quốc. Dự án công trình xây dựng của bạn đang cần tìm nhà cung cấp thiết bị vệ sinh từ sen vòi, phụ kiện... số lượng lớn hãy liên hệ tới chúng tôi.

Khách sạn Quách Tĩnh Hotel

Khách sạn Quách Tĩnh hotel tại Đà Nẵng

Khách sạn Sala hotel

Khách sạn Sala Hotel.