ITALISA VIỆT NAM TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN BOWAY

Ngày đăng tin: 14:09:52 - 27/10/2022 - Số lần xem: 152

Ngày 27.10.2022, ITALISA VIỆT NAM đã tổ chức Dự trực tuyến đón Lễ Kỷ Niệm 35 năm ngày thành lập Tập đoàn Boway. Tham dự buổi lễ có toàn thể Ban Lãnh đạo ITALISA, Cán bộ Nhân viên trong Công ty.

 Mục tiêu hướng tới của Tập đoàn boway trong chặng đường tiếp theo

Các lãnh đạo ITALISA tham dự

Các lãnh đạo và cán bộ, nhân viên ITALISA tham dự lễ kỷ niệm trực tuyến

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch tập đoàn cũng chia sẻ về những khó khăn đã vượt qua, đánh giá cao các thành tích đạt được và tri ân sự đóng góp trí tuệ, công sức của các cấp Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên trong toàn Tập đoàn trong suốt 35 năm qua. Trên chặng đường ấy, Tập đoàn Boway  đã có những bước phát triển mạnh mẽ sỡ hữu nhiều công ty con, hoạt động trên nhiều quốc gia khác nhau.

Đặc biệt hơn, cũng trong ngày 27.10.2022, ITALISA VIỆT NAM đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho toàn thể Cán bộ, CNV trong Công ty với nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau.

Các thành viên ITALISA tham gia bốc thăm trúng thưởng

Rất nhiều người nhận được phần quà ý nghĩa của Công ty

Rất nhiều phần quà khác nhau

Mọi người vui vẻ khi bốc được quà

Có nhiều loại quà tặng khác nhau cho mọi người lựa chọn

Đặc biệt trong ngày hôm nay toàn bộ cán bộ, nhân viên đều được thưởng thức bữa ăn đặc biệt hơn thường ngày:

Buổi lễ đã được tổ chức thành công trong không khí hân hoan, thân thiết và quyết tâm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV ITALISA sẽ vượt qua mọi thách thức, cùng đưa Tập đoàn Boway chinh phục những thành công và vươn tới những tầm cao mới trong chặng đường tiếp theo.

Các tin khác