ITALISA TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022 – CHÀO XUÂN 2023

Ngày đăng tin: 08:05:38 - 31/12/2022 - Số lần xem: 192
Tổng kết một năm hoạt động với rất nhiều các dấu mốc đáng nhớ đã và đang được triển khai, hòa chung trong không khí phấn khởi, khẩn trương đón Tết dương lịch trên khắp cả nước, Công ty TNHH ITALISA VIỆT NAM đã có buổi tất niên rất ý nghĩa với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị để tri ân các tập thể, BAN LÃNH ĐẠO và CBNV trong công ty.

Chiều ngày 29/12/2022, ITALISA VN đã tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng ĐẠI HOÀNG SƠN, Thành phố Bắc Giang. Tham gia có Tổng giám đốc SHI HENG TAO, cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên đến từ nhiều phòng ban trong Công ty.

Buổi tiệc tất niên với chủ đề Chào Xuân 2023 cùng Slogan: “SỨC MẠNH KẾT NỐI – CHIẾN THẮNG TƯƠNG LAI”, mở đầu chương trình là màn múa Lân đặc sắc, cuốn hút. Sau đó là toàn bộ BLĐ, CNV cùng nhìn lại lịch sử phát triển của Công ty từ khi thành lập đến hiện tại.

tat-nien-2022

ITALISA đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2022

Buổi tiệc có sự tham gia của tất cả Ban lãnh đạo, cùng cán bộ CNV ITALISA

Đây cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân đã có thời gian công tác lâu năm tại Công ty cùng các cá nhân, quản lý, tập thể có thành tích tiêu biểu, đóng góp xuất sắc trong năm 2022 và khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong năm 2023 tới.

Trong bữa tiệc tất niên, các cá nhân xuất sắc, có thành tích tiêu biểu trong năm 2022 đã được tuyên dương và Tổng giám đốc trao thưởng.

Xen kẽ giữa các phần trao thưởng là phần biểu diễn văn nghệ của các Cán bộ, CNV làm việc tại ITALISA. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị đã được tổ chức khiến nhân viên.

Điểm hấp dẫn nhất của chương trình chính là phần bốc thăm may mắn, gồm nhiều phần quà hấp dẫn như TIVI SONY 43in, Tủ Lạnh, Nồi Chiên không dầu, 20 phần quà khuyến khích, 10 phần quà may mắn, bàn tiệc may mắn trị giá 500.000Đ….

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng (1)

Rất nhiều phần quà may mắn cho các cán bộ, CNV (1)

Rất nhiều phần quà may mắn cho các cán bộ, CNV (2)

Rất nhiều phần quà may mắn cho các cán bộ, CNV (3)

Buổi lễ đã ghi nhận các đóng góp, cống hiến và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, kết hợp với các trò chơi, bốc thăm may mắn, tất cả hòa chung vào không khí vui tươi, sôi nổi hệt như tinh thần làm việc quên mình - bản sắc văn hóa ! “Đại Tiệc Tất Niên 2022” kết thúc đã để lại cho người tham dự những niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, hứa hẹn một tương lai “nở hoa” trong mùa xuân Kỷ Mão sắp tới.

Nhân dịp xuân 2023 về, kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hang một năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Các tin khác