Sen vòi Italisa được "truyền tải" thiết kế độc đáo với công nghệ Future Nano

Ngày đăng tin: 11:22:21 - 27/08/2016 - Số lần xem: 2769
Chế tác hoàn hảo bằng kỹ thuật tạo khối mềm mại trên dây chuyền công nghệ Future Tech cho các series nhưng ở mỗi bộ sưu tập sản phẩm Italisa, người tiêu dùng sẽ thấy được sự độc đáo khác nhau khi sử dụng.

Thiết kế đa dạng và đầy độc đáo bởi các chuyên gia thiết kế của Italisa “truyền tải” vào các series Venus: sự mềm mại của vè đẹp thiếu nữ , Pogaso: mạnh mẽ và khỏe khoắn; Selene: đơn giản, đẹp mượt mà đến thanh bình; Diamond: cao cấp, sang trọng, hiện đại hay bạn là người yêu thích sự cổ điển, phong cách quý tộc Hoàng gia cũng có thể trải nghiệm và đồng hành cùng New Classic

Chế tác hoàn hảo bằng kỹ thuật tạo khối mềm mại trên dây chuyền công nghệ  Future Tech cho các series nhưng ở mỗi bộ sưu tập sản phẩm Italisa, người tiêu dùng sẽ thấy được sự độc đáo khác nhau khi sử dụng.

Áp dụng công nghệ Future Tech hiện đại, người tiêu dùng sẽ không thấy hiện tượng rò rỉ nước do các vết nứt trên thân và vết nhám tạo ra, đặc biệt sẽ tiết kiệm được một lượng nước sinh hoạt đáng kể với công suất sử dụng và áp lực nước mạnh không đổi do 30% dòng nước chảy được tạo bọt, không bắn lãng phí.

Trên mỗi sen vòi Italisa có dây dẫn nước inox chống gỉ, chịu nhiêt hai chiều nóng lạnh cũng như lực va đập tốt, chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng và luôn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tắm dưới dòng nước.

Voi bep italisa cong nghe future tech


Ứng dụng Italisa Future Tech cùng sự kháng khuẩn vào mỗi sản phẩm, dòng nước được thanh lọc tốt, có tăng áp tạo lưu luồng nước mạnh ở mỗi đầu vòi, đặc biệt là tiết kiệm nước cho người sử dụng.

Để được trải nghiệm công nghệ cao cấp Future Tech cùng sự kết tinh nỗ lực của các chuyên gia thiết kế dành cho sản phẩm, người tiêu dùng có thể đồng hành cùng series EROS, HEPHAESTUS trong nhiều bộ sưu tập khác của Italisa.

eros cong nghe future tech cao cap

 

Erosvị thần tình yêu luôn gây ấn tượng qua miêu tả là một đứa trẻ tinh nghịch luôn mang bên mình cây cung và mũi tên thần ái. Chính vì thế thiết kê của series giành cho khách hàng hướng tới sự trẻ trung, hiện đại theo phong cách tối giản mà sang trọng cho không gian.

hephaestus hien dai cao cap


HEPHAESTUSMang tên vị thần ông tổ ngành kỹ nghệ, series sản phẩm Italisa cùng tên được các chuyên gia thiết kế với ý tưởng đơn giản, nguyên khối đa diện, có kết cấu chắc chắn, đã thể hiện được xu hướng của thời đại, đánh dấu bước đi ban đầu cho trường phái thiết kế tối giản mà sang trọng, tinh ứng dụng cao cho người dùng khi trải nghiệm.

Các tin khác