Giảm giá 25% : mùa hè Sôi động cùng Italisa Việt Nam

Ngày đăng tin: 14:17:57 - 30/05/2017 - Số lần xem: 533
Là một trong những đợt giám giá lớn của năm, đây là thời điểm "vàng" để khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu thiết bị vệ sinh sen vòi cao cấp Italisa mức giá rất thấp phù hợp với mọi túi tiền của các gia đình.

Theo khảo sát mới nhất trong ngành thiết bị vệ sinh, chỉ trong một vài năm trở lại đây, thương hiệu Italisa đã trở thành một trong ba thương hiệu về thiết bị vệ sinh sen vòi lớn nhất Việt Nam. Chỉ tính riêng trong quý II/ 2017 doanh số của công ty thu về cao gấp 3,7 lần so với cùng kỳ năm trước. Chưa tính đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài và hàng công trình cho các resort và khách sạn 5 sao.

 

Nên ngay khi thông tin bắt đầu từ 15/5 hơn 20 mặt hàng của Italisa Việt Nam sẽ giảm giá đã, nhiều cửa hàng, những người yêu thích về nội thất, đam mê phong cách nội thất lịch lãm của Châu Âu đã lên sẵn kế hoạch "ôm" hàng để sở hữu nhiều mặt hàng sen vòi cao cấp của Italisa với mức giá rất thấp.

Thương hiệu quốc tế, giá cả bình dân

Như đã trả lời trong nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí, mục tiêu phát triển của italisa Việt Nam là" trở thành thương hiệu sen vòi số 1 Việt Nam" chính vì thế sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng phải được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu thiết kế tới sản xuất và lắp ráp.....

 

Và cũng để đáp ưng yêu cầu của mọi khách hàng, Italisa Việt Nam cũng quyết định giảm giá với số lượng lớn trong vòng 3 tháng để mọi người dân đều có thể có cơ hội sở hưu và sử dụng mặt hàng này.

Các tin khác