Các tiêu chí cơ bản của sản phẩm sen vòi người tiêu dùng cần nắm được

Ngày đăng tin: 16:35:01 - 05/11/2022 - Số lần xem: 288

Tiêu chí chất liệu

Một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua vòi tắm hoa sen đó là chất liệu. Chất liệu ảnh hưởng rất nhiều độ bền của sản phẩm, do vậy bạn cần tìm hiểu về các loại chất liệu một cách kỹ lưỡng. Bạn nên lựa chọn những vòi sen được làm bằng đồng thau hoặc các hợp kim đồng để hạn chế tình trạng oxi hóa mà chắc chắn và bền hơn.

Vòi tắm hoa sen phải dễ dàng tháo lắp

Đa số những loại vòi tắm hoa sen sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám cặn bẩn từ nước và môi trường. Tất nhiên, việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi tắm hoa sen lúc này là vô cùng cần thiết. Vì thế, khi lựa chọn vòi tắm hoa sen bạn cần lựa chọn loại có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để thuận tiện cho công tác vệ sinh.

Các sản phẩm dễ dàng tháo lắp khi sử dụng

Chú ý tới lớp mạ của vòi tắm

Đối với vòi tắm thì lớp mạ là yếu tố rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền bỉ của sản phẩm. Theo kinh nghiệm bạn nên chọn các loại vòi tắm hoa sen có lớp mạ bằng Crom hoặc Niken. Bởi chúng có khả năng chống rỉ sét, chống oxy hóa từ đó giúp vòi tắm hoa sen bền đẹp và sáng bóng. Lớp mạ crom vừa tạo thêm tính thẩm mĩ cho bộ sen vòi vừa tăng khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cho sản phẩm.

Sản phẩm ITALISA được mạ Chrome - Niken sáng bóng.

Lưu ý về áp lực dòng chảy của vòi tắm

Một yếu tố khác bạn cần quan tâm khi chọn mua vòi tắm hoa sen đó chính là áp lực dòng chảy. Hãy ưu tiên chọn loại có áp lực phun rửa mạnh và cộng thêm dòng chảy phải lớn sẽ giúp tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng. Hơn nữa, vòi tắm hoa sen có áp lực phun lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Áp lực dòng chảy của vòi hoa sen

Tiêu chí cuối cùng bạn cần nắm được khi chọn mua vòi tắm hoa sen đó chính là kết cấu bên trong của vòi. Theo nhiều kinh nghiệm, bạn nên ưu tiên chọn vòi tắm cho van điều khiển bằng sứ. Bởi nó có độ bền cao và khả năng chống bám bụi tốt. Bên cạnh đó, lưu vực máy trộn hai nguồn lạnh – nóng của vòi tắm hoa sen phải hoạt động trơn tru thì mới là sản phẩm tốt.

Dòng chảy nước xả mạnh sẽ thu thút được người tiêu dùng

Lựa chọn theo thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại sản phẩm sen vòi mà chưa chắc đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, có hàm lượng chì nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do vậy nếu bạn không am hiểu sâu sắc về loại sản phẩm này nên chọn mua những thương hiệu uy tín, được kiểm định rõ ràng, sở hữu công nghệ hiện đại.

Chất liệu cao cấp và bền bỉ

Các sản phẩm sen vòi ITALISA đều được làm từ nguyên liệu đồng cao cấp với hàm lượng đồng cực cao, hàm lượng chì cực kỳ thấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Chì vốn là kim loại nặng rất độc hại, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng, nhất là với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Do vậy, các sản phẩm luôn được khống chế hàm lượng chì ở mức dưới 0,25% – đây là thông số lý tưởng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Sản phẩm ITALISA sản xuất với chất liệu cao cấp

Lớp mạ ngoài cực tốt và bền bỉ

Đây chính là yếu tố then chốt giúp các sản phẩm sen tắm của ITALISA cũng như các thương hiệu khác luôn bền đẹp, sáng bóng, không bị gỉ sét, oxy hóa trong suốt thời gian sử dụng.

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng, việc sen tắm bị đóng cặn do nguồn nước kém chất lượng, tồn đọng trong đường ống cũng là điều dễ hiểu. Lúc này, điều bạn cần làm chính là vệ sinh và bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Các tin khác