Italisa khẳng định vị trí trong ngành tại triển lãm Vietbuild 2017

Ngày đăng tin: 13:24:43 - 27/06/2017 - Số lần xem: 1986
Đến với Triễn Lãm Quốc Tế về ngành Xây Dựng lớn nhất Việt Nam, Italisa với tư cách nhà tài trợ chính lại một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành Thiết bị vệ sinh nói riêng và xây dựng nói chung.

Vietbuild 2017 diễn ra từ ngày 23/06-27/06/2017 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội, ngoại thất" đã quy tụ hơn 800 doanh nghiệp tham gia; trong đó, có hơn 230 doanh nghiệp liên doanh và hơn 170 doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Nga…..

Vietbuild HCM 2017 chính thức khai mạc tại SECC 

Buổi khai mạc hoành tráng được diễn ra tại sân khấu lớn SECC với sự hiện diện của lãnh đạo các ban ngành cùng đại diện các nhà tài trợ, các doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Sự hiện diện của lãnh đạo các ban nghành và đại diện các nhà tài trợ 

 

Các nhà tài trợ lên nhận hoa và chứng nhận từ BTC 

Tổng giám đốc Italisa Vietnam- Ông Trần Kiến Quân lên nhận hoa và chứng nhận

Với tư cách là nhà tài trợ chính, Italisa gây ấn tượng bởi gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đó hàng trăm sản phẩm sen vòi cao cấp  thiết kế theo phong cách Châu Âu được bài trí công phu để giới thiệu tới khách hàng.

Vòi Lavabo dòng Hebes

Dòng sản phẩm New Classic cổ điển và sang trọng

 

Sản phẩm vòi bếp mới 

Bên cạnh đó, Trong triển lãm lần này Italisa cũng cho ra mắt dòng sản phẩm đen thế hệ mới được xem là “cuộc cánh mạng” về màu sắc trong ngành thiết bị vệ sinh. Trên thế giới những sản phẩm sen vòi đen đen đang là xu hướng mới và ngày càng được ưu chuộng. Tại Việt Nam, Italisa tự hào là “người dẫn đầu xu hướng” đưa dòng sản phẩm mới giới thiệu tới người tiêu dùng.

Vòi Lavabo với vẻ ngoài đen lạ mắt

Không chỉ chú trọng tới sản phẩm, Italisa còn tổ chức nhiều hoạt động tại khu vực triển lãm với mục đích tri ân khách hàng. Tại đây, khách tham quan cũng được thưởng thức nhiều tiết mục nhảy đặc sắc, tham gia các hoạt động chơi game, bốc thắm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Việc tham dự Vietbuild 2017 lần này chính là sự khẳng định của thương hiệu Italisa với khách hàng về sản phẩm chất lượng cao công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng, tính tế.

Các tin khác