Great Palace – Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao cho nhu cầu cuộc sống

Ngày đăng tin: 15:22:08 - 02/11/2016 - Số lần xem: 2661
Thiết kế sáng tạo, độc đáo với nguồn cảm hứng lấy từ những không gian “Cung điện lớn” đã được thiết kế Italisa Việt Nam truyển cảm hứng vào series Great Palace.

Bộ sưu tập gồm đa dạng sản phẩm như vòi lavabo, sen tắmvòi bếp. Đặc biệt, đến với series này người tiêu dùng có nhiều hơn một sự lựa chọn sản phẩm cao cấp cho mình là sản phẩm mạ vàng và mạ inox cao cấp.

Trong series, sản phẩm có mạ vàng như vòi lavabo Ta-6781CJ, Ta-6780CJ, sen tắm Ta-6784CJ, Ta-678ECJ, Ta-687FCJ ; sản phẩm được mạ inox cao cấp như Ta-6781CP, Ta-6780CP, sen tắm Ta-6784CP, sen âm tường Ta-678ECP, Ta-678FCP và vòi rửa bát Ta-6783CP.

Voi lavabo great palace cao cap

Mỗi sản phẩm trong đó là những sự phối hợp phá cách, đầy sáng tạo thú vị cũng như sự đồng nhất về kết cấu trụ của thân vòi luôn tạo cảm giác chắc chắn, cường tráng như chính những không gian của “Cung điện lớn”.

Sen âm tường great palace cao cấp

Series Great Palace được Italisa Viêt Nam sản xuất với nguyên liệu từ những khối đồng nguyên chất đạt chuẩn Quốc tế và đáp ứng được yêu cầu theo tiêu chuẩn ACS (Attestation de Conformite Sanitaire) – một trong những hệ thống đánh giá uy tín của Pháp về việc đánh giá sự phù hợp của một sản phẩm tiếp xúc với nước dành cho người tiêu dùng.

Bên cạnh những thẩm mỹ vượt trội của series đó là những tính năng sản phẩm tối ưu nhất được hội tụ cho người dùng trải nghiệm như khả năng tiết kiệm nước tối đa nhờ hệ thống van Cartridge nhập khẩu hoạt động nhạy bén kết hợp với lưới tiết kiệm nước gắn đầu vòi. Đặc biệt là sản phẩm còn thuyết phục khách hàng từ sự thân thiện, an toàn cho sức khỏe, tính trách nhiệm cao về việc bảo vệ môi trường.

Và cũng có thể nói là series 678 là một đại diện cho các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Italisa về ứng dụng công nghệ đỉnh cao trong việc phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng.

Thiết bị vệ sinh Italisa cao cấp

Tham gia với vị trí nhà tài trợ chính tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội năm 2016 từ ngày 16/11 đến 20/11/2016, người tiêu dùng có thể tới tham quan gian hàng và được Italisa tư vấn sản phẩm theo mọi yêu cầu, trải nghiệm sản phẩm thực tế ngay tại gian hàng.

Các tin khác