SERIES THEIA: ĐỘC TÔN CHO MỌI XU HƯỚNG NHÀ TẮM

Ngày đăng tin: 16:17:30 - 28/07/2017 - Số lần xem: 3196
… “Đen không phải là xu hướng nhất thời mà là một sự kết hợp vượt thời gian. Vì Màu đen nằm ngoài và không chịu bất cứ sự chi phối nào của xu hướng cũng như những quy luật vận động sắc màu trong thời trang”….

Theo thuyết va chạm, Theia là một hành tinh đã va chạm với trái đất 4 tỷ năm trước,  sau cú va chạm đó, mặt trăng được hình thành. Còn theo thần thoại Hy Lạp,  Theia là một Titan đã sinh ra thần mặt trăng Selena….Không có nhiều mô tả về Titan này,  nó trở lên bí ẩn nên được sử dụng để mô tả cho một vẻ đẹp  “bí ẩn” nhưng vẫn “tỏa sáng” một cách ngạo nghễ” . Nên đó cũng là lý do dòng sản phẩm sen vòi cao cấp được mạ đen của Italisa Việt Nam mang tên Theia

Theia- bí ẩn” nhưng vẫn “tỏa sáng”

Thực tế, năm 2017, gam màu đen không chỉ độc tôn, ưa chuộng trong ngành công nghiệp thời trang mà nó còn được ưu ái sử dụng trong các mẫu thiết kế nội thất nhà ở. Chính vì thế nhu cầu sử dụng và tìm kiếm những vậy dụng, sản phẩm trưng bày, sen vòi mang màu đen cũng trở thành xu hướng.

                                               

Nhà thiết kế nội thất  nổi tiếng người Mỹ Tobi Fairley đã từng nhận xét: “ Đen không phải là xu hướng nhất thời mà là một sự kết hợp vượt thời gian.” Vì Màu đen nằm ngoài và không chịu bất cứ sự chi phối nào của xu hướng cũng như những quy luật vận động sắc màu trong thời trang. Màu đen được ưu ái làm điểm nhấn nêu bật lên vẻ đẹp sang trọng mà bí ẩn.

                                                             

 Khi mọi xu hướng và phong cách thiết kế  đều quay tròn xung quanh 2 chữ “tối giản” thì tầm quan trọng của màu đen trở lên nổi bật, lôi cuốn trong thiết kế tổng thể trong căn bếp hoặc nhà tắm …Ghi dấu ấn riêng biệt của gia chủ.

Theia được thiết kế dựa trên nguyên lý  xử lý kỹ thuật độc đáo làm cho những lát cắt, góc cạnh trở lên mềm mại, trau chuốt  nhưng  vẫn  mạnh mẽ của xu hướng kiến trúc Ý giúp tạo lên một hiệu ứng khác lạ.

Nhưng, dù được thiết kế theo xu hướng mới lạ nhưng Theia vẫn được đảm bảo bởi những yếu tố kỹ thuật nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hệ thống trong nhà máy sản xuất sen vòi hiện đại nhất Đông Nam Á như:Thân vòi đúc từ hợp kim đồng thau; Lớp mạ chân không  5 lớp  Nikel và Crome luôn giữ cho sản phẩm có độ bền cao, bề mặt trơn láng,  ổn định và có khả năng chống bám ổ, rỉ sét, giúp dễ  làm vệ sinh…..

Nhờ sự hoàn chỉnh “từ trong ra ngoài” nên Theia chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mỗi căn nhà. Gia chủ không còn phải lo lắng, quay cuồng chóng mặt của các xu hướng thời trang theo trào lưu hay sắc màu. Khi đó, ta muốn tìm về một thứ ổn định và mang tính vững chãi theo thời gian, trở về với sắc màu đen nguyên thủy-  Đen  không bao giờ là xu hướng màu sắc theo từng năm bởi vì nó được xem là "màu câm" trường tồn theo mọi xu hướng.

Các tin khác