Hoạt động leo núi các công ty con Tập đoàn Boway năm 2023

Ngày đăng tin: 09:35:43 - 21/06/2023 - Số lần xem: 374
Câu nói “Đi đâu không quan trọng mà quan trọng bạn đi với ai” phần nào đã đúng với những hành trình leo núi như thế này. Rất khó và không nên thực hiện một mình vì rất nhiều bất tiện, nguy hiểm có thể xảy ra. Sự hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong một nhóm hay một đoàn thể là vô cùng quan trọng, thể hiện một tinh thần đồng đội cao.

Chủ đề cuộc thi: Chung sức đồng lòng, chinh phục đỉnh cao

Thời gian: Từ 7:30 – 12:00 Ngày 25 tháng 6 (nếu mưa sẽ hoãn lịch theo tình hình thực tế)

Địa điểm tổ chức thi: Thiền viện trúc lâm phượng hoàng.

Địa điểm tập trung: 7:30 tập trung tại chân núi Phượng hoàng (các công ty chủ động sắp

xếp di chuyển đến địa điểm, các đội tham gia tuân theo sự sắp xếp của Nhân sự phụ

trách công ty mình)

Hành trình: Chân núi Phượng Hoàng(7:30)—Khởi động—Chụp ảnh tập (7:40),Lãnh đạo tuyên bố khai mạc(7:40)—Vượt qua cửa ải số 1(8:00)—— Vượt qua cửa ải số 2 ( 8:30 ) —Vượt qua các thử thách— Khu vực nghỉ ngơi——Xuống núi — Điểm tập trung số 3:Sân bóng ở Yên Dũng(9:30)— Tập trung ăn cơm

(10:00)— Lên xe về lại công ty 12:00)

Dựa theo lộ trình đã thông báo, sau khi sếp Fu hô hiệu lệnh xuất phát, cuộc thi leo núi chính bắt đầu, cần vượt qua 2 cửa ải (vượt qua thử thách để tiếp tục tham gia), sau khi tất cả các các đội viên đều hoàn thành thử thách tại ải số 1, Tổ công tác bấm dừng đồng hồ bấm giờ xác nhận thông qua thử thách. Dựa vào thời gian hoàn thành để xếp hạng. Nếu như bỏ qua bất kì cửa ải nào, thành tích của đội tham gia sẽ không được tính. Kết quá chung cuộc tính trên thứ tự thời gian về đích của toàn đội.

Cửa ải số 1:gia đình nhanh nhẹn

Gia đình nhanh nhẹn: Ở phần chơi này, các đội chơi cần sự hỗ trợ kịp thời cho các thành viên để đưa chiếc vòng về đích nhanh nhất bằng cách luồn qua cơ thể (tay, thân mình, chân) các thành viên cho đến khi qua tay của thành viên cuối cùng. Đội hoàn thành nhanh nhất là đội thắng cuộc

Thử thách thứ 2:Nhảy dây

Mỗi đội sẽ cử ra 2 người cầm dây để quay, 6 người sẽ nhảy dây, 1 người chụp ảnh, 1 người còn lại và người phụ trách sẽ tính giờ (đảm bảo tính chính xác )

Luật chơi: Trong thời gian quy định, 6 người sẽ cùng nhảy dây và trong vòng 3 phút sẽ tính xem nhảy được bao nhiêu lần. Nếu như chỉ cần thiếu 1 thành viên thì sẽ bi hủy bỏ kết quả cuộc thi.

Cùng xem qua một số hình ảnh cho buổi trekking này nhé:

Hành trình cho buổi trekking (1)

Hành trình cho buổi trekking (2)

Hành trình cho buổi trekking (3)

Hành trình cho buổi trekking (4)

Hành trình cho buổi trekking (5)

Hành trình cho buổi trekking (6)

Đích đến của cuộc thi leo núi là tại Đỉnh Non Vua.

Các tin khác