Lựa chọn sen vòi ITALISA với chất lượng cao, giá cả phù hợp

Ngày đăng tin: 13:28:14 - 07/06/2022 - Số lần xem: 782
Sen vòi ITALISA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với kiểu dáng đa dạng cho người dùng lựa chọn bao gồm: vòi chậu rửa mặt; vòi rửa bát, sen tắm. Mỗi dòng sen vòi có tính năng, tiện ích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng từ phòng tắm đến nhà bếp hàng ngày.

Sen vòi ITALISA được làm từ hợp chất kim loại có đồng nguyên chất chiểm tỉ lệ lên tới 60%, an toàn với tiêu chuẩn chất lượng cho sức khỏe người dùng. Phần bên ngoài được mạ lớp Chrome/Niken bằng công nghệ cao.

Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90độ. Sản phẩm không bị hoen gỉ, ăn mòn mà dễ dàng có thể lau chùi định kỳ, luôn sáng bóng như mới.

Các tiêu chí người tiêu dùng có thể lựa chọn sen vòi ITALISA để sử dụng:

1. Lựa chọn chất liệu:

Lựa chọn sen vòi ITALISA được làm từ đồng thau nguyên chất với hàm lượng chì nằm trong khoảng cho phép. Trong sản phẩm sen vòi, hàm lượng chì nằm trong mức cho phép ( <=0.25% ), đạt chỉ tiêu về an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Lựa chọn sen vòi ITALISA

2. Dễ dàng trong việc tháo lắp:

Sau một thời gian sử dụng dòng sản phẩm sen vòi sẽ bị bám cặn, do đó cần tháo lắp để vệ sinh và bảo dưỡng sen vòi thường xuyên để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài của sản phẩm. Sản phẩm sen vòi ITALISA cũng rất dễ dàng tháo lắp là sự lựa chọn tuyệt vời của người tiêu dùng hiện nay.

Dễ dàng tháo lắp đặt sản phẩm

3. Sản phẩm sen vòi chống han gỉ tốt

Sản phẩm sen vòi có giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm. Lớp mạ sen vòi luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền vững của sản phẩm.

sản phẩm được mạ bóng chống hoen gỉ

4. Dòng chảy của sen vòi ITALISA

Sản phẩm sen vòi ITALISA có dòng chảy tốt, phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Kết cấu sản phẩm vững chắc, độ bền cao với thời gian.

Các tin khác