Series Hebes - Bộ sưu tập sen vòi thiết kế "mềm mại" đến tinh tế, hiện đại

Ngày đăng tin: 10:23:19 - 16/12/2016 - Số lần xem: 2293
Đến với series Hebes người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm sự đơn giản nhưng lại rất tinh tế trên mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập từ vòi lavabo đến vòi bếp, sen tắm âm tường.

Series được các nhà thiết kế truyền tải vào đó nhiều ý tưởng độc đáo từ mạ inox cao cấp đến mạ xước khỏe khoắn cho người dùng có nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp với không gian của gia đình. Hebes gồm các sản phẩm mạ inox như vòi lavabo Ta-6451CP, Ta-6450CP, vòi bếp Ta-6293CP, sen âm tường Ta-629FCP, Ta-629YCP và mạ xước như vòi lavabo Ta-6451BN, Ta-6450BN, vòi bếp Ta-6293BN,  sen âm tường Ta-629FBN, Ta-629YBN.

Trái ngược với sự khỏe khoắn của series Pogaso, Hebes lại có một sự "mềm mại", nhẹ nhàng trên những đường cong uốn lượn của vòi.

Vòi lavabo thiết kế cong mềm mại

Đặc biệt, ở series Hebes có thiết kế cải tiến là sử dụng sen âm tường. Thiết kế sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không gian phòng tắm mà vẫn toát lên vẻ hiện đại.

Với thiết kế tách rời các phần nổi cần thiết như van điều khiển nước, sen tắm trên tường và các bộ phận không sử dụng thường xuyên âm vào trong tường nên chiếm rất ít diện tích phòng tắm, giúp người dùng tối ưu hóa không gian sử dụng. Và đó cũng là lý do mà sen âm tường trở thành thiết bị lý tưởng, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ.

Sen âm tường Hebes cao cấp

Bên cạnh đó sen âm tường còn thêm điểm cộng nữa là có bát sen phun nước cố định trên cao với nhiều chế độ nước khác nhau mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, giảm căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi khi sử dụng.

Series Hebes được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mạ tiên tiến với 2 lớp Niken và 1 lớp Chrome, không bị nhám hay hoen gỉ theo thời gian sử dụng. Đặc biệt, được tích hợp trên lõi sản phẩm là hệ thống lọc Cartridge có độ bền cao giúp người dùng tiết kiệm nước tối đa khi sử dụng, không gây hiện tượng nước rò rỉ hay nhỏ giọt do áp lực nước thấp tạo nên.

Vòi bếp Italisa cao cấp

Ngoài thiết kế sang trọng, các sản phẩm đều được tích hợp 2 chức năng nóng lạnh tiện dụng, thân vòi được đúc từ đồng nguyên chất, không pha trộn tạp chất nên người dùng sẽ yên tâm hơn về tuổi thọ của sản phẩm sen vòi Italisa đã được tăng lên hơn rất nhiều.

Các tin khác