phòng tắm thông minh và bí kíp không thể bỏ qua

Ngày đăng tin: 16:07:35 - 30/11/2017 - Số lần xem: 1774
Thông thường, khi thiết kế phòng tắm, chủ nhà chỉ quan tâm đến vấn đề tiện nghi mà quên rằng tiện nghi cần đi đôi với thoải mái. Bởi sau những giờ làm việc, học tập mệt nhọc, phòng tắm chính là nơi giúp mọi người trong gia đình thư giãn thoải mái và bổ sung năng lượng cho ngày mới.
Vì thế, với vài mẹo vặt đơn giản dưới đây khi thiết kế các vật dụng trong nhà tắm hy vọng có thể vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn làm tăng cảm giác dễ chịu, thoải mái sau mỗi lần sử dụng:

Thảm phòng tắm bằng sỏi

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 1

Chỉ với keo dán silicon, 1 tấm nhựa và sỏi biển mịn mua ở các cửa hàng cây cảnh, bạn có thể tự làm cho mình một tấm thảm bằng sỏi. Không chỉ thoát nước nhanh mà còn tốt cho sức khỏe của bạn vì những viên sỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu khi bạn giẫm chân lên thường xuyên.

Giỏ mây

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 2

Giỏ mây sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những giá inox cồng kềnh, lạnh lẽo trong phòng tắm của bạn. Hơn nữa chúng rất nhẹ nên bạn có thể gắn chúng lên tường bằng keo siêu dính hoặc dùng đinh nhỏ. Tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái khi ngắm nhìn các vật dụng thiết kế đẹp như trong khách sạn vậy.

Giá để đồ gần vòi sen

Hãy lắp những thanh treo và giá nhựa để đồ gần vòi sen để bạn có thể với tới ngay khi cần, không phải di chuyển nhiều. Những thanh treo này có thể dùng để treo bông tắm, và giá nhựa để dầu gội, sữa tắm.

Giá để chai lọ có thanh chắn

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 3

Thiết kế và chất liệu nhẹ nhàng cùng với thanh chắn ngang thanh thoát sẽ giúp bạn để được khá nhiều đồ mà không lo rơi và phân loại chúng dễ hơn.

Lọ thủy tinh để đồ nhỏ xinh

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 4

Những vật dụng bé hơn như bông ngoáy tai, mút tán kem nền, bông tẩy trang hoàn toàn vừa vặn với những lọ này. Tận dụng chúng trong phòng tắm sẽ vừa tiết kiệm cho bạn vừa làm phòng tắm thêm phong cách.

Thanh nam châm

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 5

Hãy gắn 1 thanh nam châm dài vừa phải trên tường để dính ghim tóc kim loại của bạn. Từ giờ bạn sẽ không bao giờ phải lo mất những thứ tí hon thế này nữa.

Thang nhỏ treo khăn

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 6

Hãy sắm lấy một chiếc thang nhỏ xinh đặt trong phòng tắm để treo khăn của bạn. Vừa treo được nhiều mà không mất công khoan đục.

Trang trí gương treo tường

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 7

Có rất nhiều cách bạn có thể làm với chiếc gương để phòng tắm của bạn không bị nhàm chán. Nó có thể là dùng dây thừng để treo gương hay sơn viền gương bằng những màu sặc sỡ, vui vẻ để cảm thấy thoải mái mỗi khi nhìn mình trong đó.

Trồng cây

Mẹo vặt của những người thông minh biến nhà tắm thành tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng - Ảnh 8

Chỉ cần đặt 1 – 2 chậu cây nhỏ trong phòng tắm thôi không khí của nó sẽ tươi mới hơn hẳn.

Các tin khác