CÁCH LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SEN CÂY HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Ngày đăng tin: 08:59:57 - 13/07/2023 - Số lần xem: 546
Như chúng ta đã biết vòi sen tắm nóng lạnh là dòng sen tắm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều gia đình Việt hiện nay. Trên tất cả các mẫu sen tắm nóng lạnh thông thường đều được thiết kế với ký hiệu riêng. Nước nóng có ký hiệu màu đỏ và nước lạnh mang ký hiệu màu xanh. 2 màu sắc này sẽ giúp người dùng có thể nhận biết nguồn nước và điều chỉnh để sử dụng một cách hợp lý theo nhu cầu của mình.

Cách sử dụng loại sen tắm này vô cùng đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Trước khi sử dụng vòi tắm hoa sen nóng lạnh người dùng cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ nước trước tiên. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tùy chỉnh xem mình sẽ lựa chọn sử dụng nước nóng hay lạnh.

Nếu như bạn muốn nước có nhiệt độ ấm vừa phải thì bạn hãy từ từ căn chỉnh tay gạt của vòi về giữa để chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Sau 30 giây đưa cần gạt về phía nước lạnh, bạn bắt đầu di chuyển cần gạt nước sang lại bên phía nước nóng ở mức độ vừa phải để tìm được mức nhiệt độ mà mình mong muốn. Có một lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng vòi tắm hoa sen nóng lạnh là không nên gạt mạnh tay sen sang nguồn nước nóng để tránh bị bỏng gây nguy hiểm tới cơ thể.

sen cây italisa

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được nhiệt độ nước phù hợp thì bạn cần phải căn chỉnh áp lực nước. Bằng cách đẩy cần gạt lên trên hay xuống dưới mà nước chảy ra sẽ mạnh hay yếu tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 3: Sau khi đã điều chỉnh nhiệt độ nước xong, chúng ta cần điều chỉnh thêm chế độ xả nước: Bạn có thể tùy chỉnh sử dụng bát sen lớn hoặc bát sen nhỏ. Bằng cách xoay núm vặn hoặc nhấn nút tương ứng với chế độ bát sen lớn, bát sen nhỏ hoặc xả vòi trên củ sen.

Bước 4: Với sen tắm cây, người dùng có thể tùy ý căn chỉnh chiều cao và hướng của bát sen lớn và nhỏ. Người dùng chỉ cần di chuyển cài sen trên thân sen cây là đã có thể căn chỉnh được vị trí của bát sen.

Điều chỉnh để sử dụng bát sen trần, bát sen tay theo nhu cầu

CÁCH LẮP ĐẶT SEN CÂY TẠI NHÀ ĐỂ SỬ DỤNG

Bước 1: Lắp đặt chân sen, ở bước này bạn tiến hành quấn cao su non vào phần đầu ren và tiến hành lắp đặt 2 chân sen. Tiếp đến chúng ta lắp đặt củ sen vào chân sen và dùng mỏ lết siết 2 chân sen, tuy nhiên trước khi lắp củ sen cần chú ý việc kiểm tra roon và màng lọc đã đầy đủ chưa điều này rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ cây sen khỏi tắc nghẽn bởi các dị vật khác.

Các thành phần của sen cây.

Bước 2: Dùng bút dạ đánh dấu vị trí cần khoan để cố định cây sen, tiếp theo tiến hành khoan tường, đóng tắc kê và bắt ốc vít sau đó gắn bát chân sen. Lắp cây sen vào củ sen và siết ốc, Cố định cây sen vào giá đỡ và siết ốc.

Bước 3: Cuối cùng sau khi đã hoàn thành 2 bước trên ta sẽ lắp đặt dây sen. Tháo nút bịt đầu ống dẫn, lắp ron và tiến hành lắp vào củ sen và dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng rò rỉ nước. Sau khi đã lắp xong dây sen ta chỉ cần lắp đặt nốt gác tay sen và cài tay sen vào giá đỡ là đã hoàn thành quá trình lắp đặt.

Các tin khác