Hephaestus - Series thiết kế độc đáo cho tay cầm sản phẩm

Ngày đăng tin: 14:06:08 - 12/01/2017 - Số lần xem: 2574
Với sự kết hợp ăn ý giữa các đường nét vuông cùng đường cong mềm mại xung quanh sản phẩm tạo nên một Hephaestus có sự cân đối hài hòa.

Trong rất nhiều series sản phẩm sen vòi Italisa có mặt trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng không chỉ ấn tượng các đường nét thiết kế mà còn yên tâm về tính năng và chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Là dòng sản phẩm sen vòi có thiết kế sáng tạo mới, seri Hephaestus đã mang đến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với thiết kế độc đáo khi thay đổi công nghệ sản xuất trên tay cẩm của sản phẩm.

Vòi lavabo sáng tạo tay cầm cao cấp

Seri gồm các sản phẩm sử dụng tay cầm mạ crom như Ta-7931CP, Ta-793ZCP, Ta-7930CP, Ta-7934CP; đặc biệt hơn là người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm cùng seri có cải cách thiết kế mới là sơn đen tay cầm như Ta-793ZPH, Ta-7930PH, Ta-7934PH có tính thẩm mỹ cao mang lại một không gian sang trọng cho gia đình.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Với sự kết hợp ăn ý giữa các đường nét vuông cùng đường cong mềm mại xung quanh sản phẩm tạo nên một sự cân đối hài hòa. Hơn nữa, khi trải nghiệm series, Hephaestus cũng đã mang lại sự thân thiện, không kém phần hiện đại, thanh thoát qua từng đường nét truyền tải trên sản phẩm...

lavabo thiết kế sáng tạo có sơn đen trên tay cầm

Là sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng Việt nam chất lượng cao, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, bề mặt sản phẩm sáng bóng, không vết nhám gây rò rỉ nước, có áp lực dòng nước mạnh giúp người dùng có tinh thần thoải mái hơn khi sử dụng, tiết kiệm được lượng nước lớn.

Các tin khác