CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT BỊ VỆ SINH BỊ GIẢM CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng tin: 14:37:14 - 29/08/2023 - Số lần xem: 203

Thi công, lắp đặt ẩu

Phần lớn thiết bị vệ sinh xuống cấp do quá trình thi công, lắp đặt ẩu khiến các thiết bị khi đưa vào sử dụng sau một thời gian thì hư hỏng. Vòi nước được lắp đặt không chắc chắn, kém kỹ thuật khiến vòi liên tục bị rò rỉ nước. Lavabo bị lắp đặt cong vênh khiến mất thẩm mỹ, kém chắc chắn, dễ bị nứt vỡ. Bồn cầu bị lắp đặt lệch van vòi khiến vòi xả nước bị rò rỉ…

Việc thi công, lắp đặt cần hết sức chú ý kiểm tra

Việc thi công ẩu khiến thời gian hoàn thiện nhà vệ sinh, phòng tắm được rút ngắn nhưng đồng thời kéo theo đó là chất lượng khi đưa vào sử dụng kém, nhà vệ sinh, phòng tắm xuống cấp rất nhanh. Khi lắp đặt, thi công thiết bị vệ sinh, bạn cần nghiệm thu kỹ càng hoặc nhờ người có trình độ chuyên môn – kỹ thuật cao giúp trong công tác nghiệm thu để đảm bảo các thiết bị của bạn được lắp đặt chuẩn xác, chất lượng.

Thiết bị kém chất lượng

Một lý do nữa khiến thiết bị vệ sinh dễ dàng trở nên hư hỏng là do bạn đã mua và lắp đặt loại thiết bị vệ sinh có chất lượng kém. Thiết bị vệ sinh có chất lượng kém nói chung sẽ có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, nhưng chất lượng mang lại chưa được cao.

Đầu vào bạn nên bỏ chi phí lắp đặt thiết bị có chất lượng tốt

Người dùng không nhìn nhận rõ ràng rằng mình sẽ sử dụng thiết bị vệ sinh trong nhiều năm, liên tục hàng ngày, với tần suất lớn, mà đầu tư thiết bị kém chất lượng thì sẽ phải mất nhiều tiền hơn cho chi phí sửa chữa.

Giá thành của thiết bị được tính dựa trên giá trị mà nó mang lại. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, lâu dài, thì giá thành đắt lúc đầu chia ra sẽ rất rẻ và ngược lại. Bởi vậy, hãy chọn thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng tốt.

Ảnh hưởng từ thói quen sử dụng

Thói quen sử dụng cũng là một phần quyết định đến chất lượng của thiết bị vệ sinh. Người dùng thường xuyên lau chùi, dọn dẹp nhà vệ sinh thì sẽ nâng cao được tuổi thọ sử dụng của các thiết bị.

Thói quen sử dụng tác động tới tuổi thọ của thiết bị

Sử dụng vòi nước xong khóa van nước cẩn thận, tránh để nước rò rỉ lâu ngày làm rỉ sét thiết bị. Dùng lavabo tránh để các đồ vật như chai lọ mỹ phẩm bằng thủy tinh rơi xuống, thì lavabo sẽ không bị nứt vỡ. Tóm lại, bằng cách duy trì thói quen sử dụng hợp lý, tuổi thọ của thiết bị cũng được nâng cao đáng kể.

Các tin khác