Sen cây cao cấp mũi nhọn của Italisa: TA-603MCP & TA-807MCP

Ngày đăng tin: 12:54:11 - 03/10/2019 - Số lần xem: 2929
Là dòng sản phẩm sen tắm mũi nhọn TA-603MCP, TA-807MCP phù hợp với phân khúc thị trường và có nhiều tính năng nổi bật...

Cần sen của bộ sản phẩm có đặc tính ưu việt bền chắc, không chứa kim loại nặng, đặc biệt là thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Khi bạn đóng mở tay sen trên bộ sen cây đã tác động gián tiếp vào lõi sen cây và đóng mở đĩa sứ trộn 2 nguồn nóng lạnh của bộ chia nước. Vì vậy, với yêu cầu chất lượng cao cấp, Van cartridge (lõi sen) của thiết bị được làm từ nguyên liệu nhựa PVC chịu nhiệt tốt, an toàn giúp xử lý nhanh nhạy 2 nguồn nước nóng lạnh khi sử dụng.

Là một sen cây đa công năng, sử dụng thích hợp cho cả gia đình có NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ NHỎ, có thể tùy chỉnh được cả 2 bát sen lên cao, xuống thấp theo nhu cầu của người sử dụng.

Sen cây cao cấp

 Là dòng sản phẩm sen tắm mũi nhọn TA-603MCP, TA-807MCP phù hợp với phân khúc thị trường và có nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt hơn, sản phẩm đã được nghiên cứu khai thác, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện thành phẩm TẠI NHÀ MÁY ITALISA:

- Tạo phôi bằng máy đúc áp lực cao (với các sản phẩm đúc) và máy CNC.

- Gia công một số bộ phận của bộ sen cây cao cấp bằng máy tự động với độ chính xác cao.

- Mạ tự động trên dây truyền.

- Đánh bóng sản phẩm.

- Lắp ráp các chi tiết của bộ sen cây cao cấp theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

- Sản phẩm được kiểm tra, thử nước, đóng gói theo đúng yêu cầu thiết kế.

Hiện tại, bộ sen cây cao cấp TA-603MCP và TA-807MCP đã sẵn sàng trên kệ và được Italisa phân phối tới các đại lý độc quyền, ủy quyền của khu vực.

Các tin khác