Ưu điểm của vòi chậu rửa được gia công làm từ đồng

Ngày đăng tin: 13:36:18 - 06/01/2023 - Số lần xem: 187
Đồng là một trong những vật liệu tốt để sản xuất các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh. Độ bền của chất liệu đồng với thời gian đã được kiểm chứng trong suốt thời gian qua. Hiện nay, vòi lavabo có phôi than bằng hợp chất kim loại chứa thành phần đồng trên 60% vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn cho phòng tắm, phòng vệ sinh của mình.

Khả năng kháng khuẩn tốt

Đồng thau nguyên chất là chất liệu có chất lượng cao, sẽ ức chế sự sinh sôi, phát triển của các loại vi khuẩn, khiến chúng không thể sinh sản và tồn tại bên trong lõi đồng của vòi lavabo bằng đồng thau. Nhờ vào khả năng này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng một cách tối đa, tránh các tác nhân có thể gây ra từ bên ngoài.

Vòi chậu rửa ITALISA có thân bằng đồng, mạ Chrome-Niken sáng bóng.

Vòi lavabo đồng có độ bền cao

Sen vòi bằng đồng được đúc với trọng lực cao nên giúp mang lại khả năng chịu lực cực kỳ tốt, giúp sản phẩm vòi lavabo màu đồng có độ bền cực cao. Đặc biệt, các loại sản phẩm sen vòi bằng đồng hiện nay đều được mạ thêm một lớp Chrome, Niken không chỉ giúp cho sản phẩm có hình thức sáng bóng, đẹp mắt mà còn giúp bảo vệ và ngăn chặn các tác nhân bên ngoài môi trường gây oxy hóa, chống han gỉ cực kỳ hiệu quả.

Thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng

Đồng là một trọng những kim loại có đặc tính dẻo, dễ gia công, có thể tạo hình thành nhiều mẫu mã, kiểu dáng vòi lavabo đồng đẹp mắt. Do đó, các phòng tắm từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại đều có sự xuất hiện của vòi lavabo bằng đồng, rất phù hợp với không gian thiết kế bởi sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Sen vòi ITALISA được đúc bằng hệ thống máy đúc trọng lực IMR hiện đại

nhiều kiểu dáng khác nhau

Nhiều kiểu dáng khác nhau

Màu sắc bắt mắt

Ngoài yếu tố về chất lượng, độ bền, màu sắc của đồng thau cũng được người dùng đánh giá rất cao. Nếu inox 304 có màu sáng bóng thì đồng thau có màu vàng, thoạt nhìn trông khá giống với màu của vàng. Đặc biệt, vòi lavabo đồng có thể duy trì được độ sáng bóng ngay cả trong điều kiện môi trường bình thường. Chính vì thế, việc sử dụng dòng sản phẩm này cho bồn tắm sẽ cho thấy sự sáng bóng và đẹp mắt.

Thiết kế mới phù hợp với phòng tắm hiện đại

Hiện nay, xu hướng của khách hàng là đi theo sự lựa chọn với xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, sau khi biết đến những sản phẩm vòi lavabo đồng thau bắt mắt, người dùng mong muốn sử dụng sản phẩm này cho phòng tắm của mình để tạo được điểm nhấn. Tuy nhiên, thắc mắc mà người dùng đặt ra là liệu có phù hợp đối với những chiếc chậu lavabo bằng sứ trắng hay không.

Hơn nữa, mỗi người cũng sẽ có những quan điểm khác nhau về sự phù hợp, không cần phải theo những quy chuẩn nào đặt ra. Đối với người này đó sẽ là điểm yếu, nhưng đối với người khác thì đó lại chính là điểm mạnh. Và vòi lavabo đồng cũng vậy, nếu người dùng thực sự yêu thích và mong muốn sở hữu nó, họ vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt nó đối với không gian phòng tắm của mình.

Các tin khác