NHÀ PHÂN PHỐI PHẠM TRÍ HẢI VÀ CÁC ĐẠI LÝ THĂM QUAN NHÀ MÁY

Ngày đăng tin: 13:39:51 - 07/03/2023 - Số lần xem: 556
Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và Công ty, thể hiện sự tri ân đến các nhà phân phối và các đại lý đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng ITALISA trong thời gian qua, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm Sen vòi ITALISA.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chuyến thăm quan tại nhà máy để các Đại Lý hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất sen vòi ITALISA. Tại đây, các nhà phân phối, đại lý đã được trải nghiệm và tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất, công nghệ máy móc, môi trường lao động và con người ITALISA.

Qua mỗi công đoạn sản xuất như Đúc, Gia Công, Đánh bóng, Mạ điện, Lắp ráp…các khách hàng đều được đại diện nhà máy giới thiệu về công suất, nguyên vật liệu, quy trình sản xuất cùng các dây chuyền công nghệ được áp dụng để tạo nên các sản phẩm sen vòi ITALISA chất lượng cao.

Khách hàng thăm quan tại xưởng đúc của nhà máy ITALISA

Phôi đồng sen vòi ITALISA được làm bằng hợp kim loại có Đồng chứa đến 61%

Hệ thống máy móc chuyên nghiệp

Công đoạn lắp ráp sen vòi tại nhà máy ITALISA

Chuyến thăm quan thực tế tại các nhà máy đã mang lại nhiều ý nghĩa, giúp các Đại lý của Nhà phân phối thêm niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm mà mình đang trực tiếp bán trên thị trường.

Để đạt được thành tựu to lớn đó, ITALISA khẳng định vai trò đồng hành, ủng hộ của các nhà phân phối, đại lý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, lấy nhân tố con người làm cốt lõi, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn lắng nghe, chia sẻ và cùng tháo gỡ các khó khăn… Với những nỗ lực và tâm huyết của mình, chúng tôi mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong thời gian tiếp theo.

Các tin khác