LỰA CHỌN VÒI CHẬU RỬA BÁT THÍCH HỢP VỚI THIẾT KẾ SỬ DỤNG

Ngày đăng tin: 09:04:31 - 23/09/2023 - Số lần xem: 217
Vòi rửa bát gắn chậu là loại vòi được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc lắp đặt vòi rất đơn giản. Thay vì gọi thợ, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt vòi gắn chậu rửa bát nóng lạnh tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Khác với vòi bếp gắn tường, vòi bếp gắn chậu rửa bát nóng lạnh có phần chân được thiết kế vừa với lỗ khoét và đồng bộ với chậu rửa sử dụng để lắp đặt sản phẩm.

Vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường hay gắn chậu tốt hơn?

Có thể thấy, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại vòi trên chính là vị trí lắp đặt. Giá bán của chúng trên thị trường cũng không chênh lệch nhau quá nhiều, thậm chí là bằng nhau. Dù là vòi chậu rửa bát nóng lạnh gắn tường hay vòi chậu rửa bát nóng lạnh gắn chậu đều có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn vì chất lượng của chúng đều tốt. Nên chọn vòi gắn tường hay gắn chậu chủ yếu phụ thuộc vào cách thiết kế đường nước của gia đình bạn.

Voi bep gan chau su dung

Thân vòi dài, gắn với chậu rửa

Tuy nhiên, đối với loại vòi lắp gắn chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường, đó là để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao thì đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm.

Chọn chất liệu của vòi rửa

Nhu cầu của con người về vòi rửa bát ngày càng phong phú và cao hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi nước được thiết kế cho nhà bếp với nhiều chất liệu khác nhau như inox, thép không gỉ, đồng, mạ nickel, chrome…. Do vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng về việc lựa chọn chất liệu vòi nước sao cho phù hợp với màu sắc và kích cỡ của bồn rửa.

Các tin khác