SEN CÂY NHIỆT ĐỘ TA-637MCP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH SMA

Ngày đăng tin: 08:41:15 - 04/02/2020 - Số lần xem: 2293
Công nghệ SMA là một công nghệ ổn định nhiệt bất chấp mọi điều kiện, giúp duy trì nhiệt độ nước tắm luôn ổn định ở một mức nhất định bất chấp mọi điều kiện.

 Để phòng tắm nhà bạn thêm hoàn thiện, tiện nghi đầy đủ thì sẽ không thể thiếu những chiếc sen cây hữu dụng, công năng hiện đại đặc biệt là có thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ cho người dùng khi sử dụng.

Với thị trường tiêu dùng thiết bị vệ sinh phức tạp, tràn lan hàng kém chất lượng như hiện nay thì người tiêu dùng mua được sản phẩm giá trị tốt không hề đơn giản. Với Italisa Việt Nam sẽ gửi trọn niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn.

Sen cây Italisa TA-637MCP điều chỉnh nhiệt độ có tốt không?

  • Thân sen được đúc bằng đồng thau cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng, sản phẩm bền bỉ và sáng bóng khi sử dụng.
  • Công nghệ mạ hiện đại, cao cấp chính xác từng lớp theo yêu cầu thông số kỹ thuật.
  1. Lớp mạ Crom: Duy trì bề ngoài luôn sáng bóng đem lại sự sang trọng, cảm giác thoải mái cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.
  2. Lớp mạ Niken: Tăng sức đề kháng chống ăn mòn, gỉ sét cho bề mặt sen cây luôn sáng bóng, tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Lõi van đĩa: Được làm bằng sứ chống cặn giúp hạn chế tối đa tình trạng cáu cặn tuyệt vời, chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả. Đồng thời nó còn rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Sen cây nhiệt độ Ta-637MCP có chức năng điều khiển nhiệt độ chính xác, duy trì mức nhiệt lý tưởng trong suốt quá trình tắm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tắm, nước sẽ không quá nóng hoặc quá lạnh đột ngột đem lại những giây phút thư giãn thoải mái và tận hưởng tối đa.

sen cây nhiệt độ hiện đại

SEN CÂY NHIỆT ĐỘ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH SMA NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ SMA là một công nghệ ổn định nhiệt bất chấp mọi điều kiện, giúp duy trì nhiệt độ nước tắm luôn ổn định ở một mức nhất định bất chấp mọi điều kiện, dù áp lực nước và nhiệt độ nước cấp có sự biến động do nguồn nước tổng trong nhà đang bị phân chia cho nhiều nguồn khác nhau. Do đó, khi sử dụng sen cây nhiệt độ ITALISA, người tắm sẽ được bảo vệ an toàn trong mức nhiệt độ mà mình mong muốn, không lo bị lạnh hoặc bỏng đột ngột do  nguồn nước cấp bị thay đổi.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG MINH SMA

Khi sử dụng sen cây, lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước, duy trì nhiệt độ nguồn nước không đổi, đồng thời giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các bộ phận kim loại của sen tắm, khi tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bởi nước lạnh phủ ngoài. Chính vì vậy, nếu trong quá trình sử dụng, không lo bị bỏng tay như ở các sản phẩm sen tắm thông thường.

 

sen cây nhiệt độ Ta637mcp

Công nghệ này cũng góp phần giảm tối đa lượng nước cũng như điện năng tiêu thụ mỗi lần sử dụng.

Các tin khác