Chiêu làm mới nhà bếp không tốn kém

Ngày đăng tin: 11:01:11 - 26/12/2017 - Số lần xem: 2127
Bạn thuộc tuýp người thích thư giãn bằng cách thực hiện nhiều dự án xung quanh nhà, một trong ý tưởng nâng cấp phòng bếp chi phí thấp có thể là điều hoàn hảo dành cho bạn. Được sắp xếp theo cấp độ đơn giản đến phức tạp dần, dưới đây là 5 giải pháp tân trang phòng bếp mà bạn có thể hoàn thành chỉ trong 1 ngày.

1. Thay đổi phần cứng

Với một ít ngân sách và không phải làm quá nhiều việc, bạn có thể làm mới diện mạo căn bếp của mình bằng cách thay thế phần cứng. Đây là cách tuyệt vời để thử nghiệm với các chi tiết màu vàng trang sức trong phòng bếp trước khi sắm sửa những thứ đắt tiền hơn như vòi nước...

Nếu thực sự yêu thích, bạn có thể thử thay mới các tay nắm cửa tủ bếp giống trong hình bên dưới. Dự án này có liên quan một chút đến khoan, ốc vít nhưng vẫn có thể hoàn thiện vào ngày cuối tuần.

chieu lam moi nha bep khong ton kem - 1

2. Giải phóng tủ bếp

Ý tưởng này chắc chắn sẽ dành giải nâng cấp tiết kiệm nhất, bởi vì nó không tốn của bạn 1 đồng xu nào. Nếu bạn mê mẩn những chiếc kệ mở nhưng lại không thể phá bỏ tủ bếp sẵn có, thử làm theo bước nhỏ sau, đó là tháo rời một số cánh cửa tủ phía trên. Lúc này, bạn có thể sử dụng chúng để trưng bày những thứ đẹp đẽ mà bạn mong muốn mọi người bước vào bếp đều nhìn thấy.

chieu lam moi nha bep khong ton kem - 2

3. Sơn lại tủ bếp trên cao

Ý tưởng này ngay tức thì đem đến cho phòng bếp của bạn cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và lôi cuốn hơn. Thêm vào đó, số lượng công việc cần làm cũng rất ít, chỉ cần sơn lại phần tủ bếp trên cao mà thôi.

chieu lam moi nha bep khong ton kem - 3

4. Sơn mặt trong của tủ bếp

Bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ làm điều này trước đây thì đã đến lúc tạo ra sự thay đổi. Có một màu sắc tuyệt đẹp bên trong tủ bếp giống như sở hữu một bí mật thú vị. Bạn có thể là người duy nhất biết về nó, nhưng nó sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ mỗi lần bạn mở cửa tủ.

chieu lam moi nha bep khong ton kem - 4

5. Sơn trần phòng bếp

Căn bếp này mới vui nhộn, bắt mắt làm sao, phải không? Sàn nhà màu hồng đậm chắc chắn giúp ích rất nhiều, tuy vậy, chủ nhân của căn bếp cũng gửi gắm một chút yêu thương tới trần nhà - nơi thường bị quên lãng. Nếu bạn quyết định sơn trần nhà, hãy chọn nhưng gam màu tươi sáng, đồng nhất với sàn và tủ bếp để tạo nên tổng thể trang trí hài hòa.

chieu lam moi nha bep khong ton kem - 5

Các tin khác