Một số mẫu vòi chậu, sen tắm thông minh cho người dùng lựa chọn

Ngày đăng tin: 10:29:25 - 05/09/2020 - Số lần xem: 1043
Khi cuộc sống ngày một phát triển thì công nghệ số cũng được áp dụng trực tiếp vào cuộc sống của nhân loại. Và dưới đây là một số mẫu thiết bị vệ sinh được áp dụng công nghệ, khi sử dụng bạn có thể nhìn được nhiệt độ dòng nước đang sử dụng...

1/ VÒI CHẬU RỬA – THIẾT KẾ VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN

Vòi chậu thông minh là một trong những dòng sản phẩm hiện đại mới ra đời.

Với tính năng cực đỉnh khi được áp dụng công nghệ số vào sản phẩm, dòng nước sử dụng sẽ được làm nóng trong vòng vài giây, đồng thời nhiệt độ dòng nước được hiển thị ngay trên bề mặt vòi xả.

vòi chậu rửa nhiệt độ thông minh

Đúng với câu nói “SỨC KHỎE LÀ LỢI ÍCH QUÝ GIÁ NHẤT VÀ SỰ HÀI LÒNG LÀ SỰ GIÀU CÓ NHẤT”, mọi tâm tư nguyện vọng của bạn đều được đáp ứng, BẬT NHẸ XẢ MẠNH – DÒNG NƯỚC ÊM ÁI, đặc biệt bạn sẽ không còn phải lo ngại sự lạnh giá khi cho tay vào nước trong mùa đông lạnh lẽo nữa, bên cạnh đó nó cũng giúp cho gia đình bạn yên tâm hơn khi rửa đồ cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi trong nhà.

Với thiết kế tinh tế, trên tay cầm có hiển thị nhiệt độ nước, bạn chỉ cần gạt nhẹ cần là đã có nước ở nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời màn hình hiển thị thông báo nhiệt độ nước sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, đảm bảo sự an toàn.

2/ SEN ÂM TƯỜNG NHIỆT ĐỘ THÔNG MINH

Khi nguồn được kết nối, màu sắc đèn Led sẽ được điều khiển từ xa hoặc trên điện thoại theo ý muốn. Là một trong những dòng thiết bị vệ sinh thông minh có sử dụng công nghệ kết nối qua internet, Blutooth để điều khiển dòng nước xả theo âm nhạc trầm bổng của bài hát.

Khi bạn xả nước tắm cũng là lúc “MỌI GIÁC QUAN CỦA BẠN ĐƯỢC ĐÁNH THỨC”, tất cả sẽ được hòa chung khi âm điệu bài hát được bật lên cho bạn một cảm giác sảng khoái, vừa nghe nhạc mà cũng được chính dòng nước uốn lượn theo âm điệu ấy massa cho làn da của bạn.

sen âm tường thông minh

"Đột phá công nghệ - Đánh thức mọi giác quan"

Sen tắm âm tường nhiệt độ với phong cách đương đại có bề mặt được đánh bóng mạ Chrome, Van lõi Catritt bằng gốm có tuổi thọ sử dụng bền bỉ.

Bát sen được tích hợp chức năng 2 trong một, vừa xả nước đồng thời cũng là loa phát âm thanh, có các chế độ xả nước như phun mưa, thác nước, sương mù, mưa nhỏ…

Đây chắc hẳn là những THIẾT KẾ VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN, giúp bạn THƯ GIÃN SẢNG KHOÁI mà không kém phần SỐNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI.

Các tin khác