Sen vòi Italisa Việt Nam nổi bật trong đêm hội tri ân tại Kontum

Ngày đăng tin: 13:39:25 - 08/02/2018 - Số lần xem: 2183
Ngày 06/1 vừa qua, Công ty TNHH Tài Hồng Nhung (Kon tum) đã tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng cuối năm 2017. Bên cạnh việc mục đích chính la tổng kết một năm đại thắng lợi về doanh số, tri ân nhân viên - đối tác suất sắc, thông qua sự kiện công ty muốn nhấn mạnh cho dòng thương hiệu sen vòi thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa sẽ được công ty đẩy mạnh để phân phối trên thị trường tỉnh Kontum trong năm 2018.
Được thành lập từ năm 2003, công ty TNHH Tài Hồng Nhung với lĩnh vực  kinh doanh đa dạng:  Xây dựng nhà; Lắp đặt hệ thống điện, nước; Bán buôn kim loại và quặng kim loại; Vận tải; Vật liệu xây dựng, thiêt bị vệ sinh….. với phương châm hoạt động khác lạ và độc đáo “Cạnh tranh bằng chất lượng và dịch vụ” đã khẳng định vị trí và chỗ đứng vững vàng của mình trên thị trường kinh doanh tại Kontum, và các tỉnh lân cận.

Năm 2017 là một năm đặc biệt với ban lãnh đạo và toàn công ty TNHH Tài Hồng Nhung  bởi doanh số cuối năm đã cán mốc vượt 173%. đây thực sự là con số ấn tượng, là kết quả sự phấn đấu không ngừng của toàn cán bộ công nhân viên trong công ty và hệ thống đại lý trong toàn tỉnh. Chính vì vậy, sự kiện lần này được ban lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức với quy mô lớn và tầm cỡ hơn để như một  lời tri ân sâu sắc của Công ty TNHH Tài Hồng Nhung gửi đến các khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển hơn 10 năm.

Tối 06/1, tại  Cafe Villa, đường Trần Phú, Tp.Kon Tum
 
Đến dự sự kiện có ban lãnh đạo công ty, hơn 100 khách mời là đại diện cho các đại lý xuất sắc trong toàn tỉnh. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của đại diện kinh doanh của thương hiệu sen vòi thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa Việt Nam: "Là đại diện cho thương hiệu sen vòi Italisa, chúng tôi rất tự hào khi  được cộng tác cùng công ty TNHH Tài Hồng Nhung. Chúng tôi tin với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên  nghiệp trong sản xuất và kinh doanh. Công ty và thương hiệu sen vòi, thiết bị vệ sinh Italisa sẽ phát triển mạnh trong tỉnh mà còn mở rộng các tỉnh thành trong khu vực trung trung bộ và trung nam bộ"

Cũng phát biểu tại buổi lễ,đại diện phía công ty  TNHH Tài Hồng Nhung, ông Nguyễn Công Tài , Giám đốc công ty tỏ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc: “Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến hôm nay, công ty TNHH Tài Hồng Nhung  có được thành công này là nhờ  vào tinh thân sự đoàn kết chung tay trong công việc của một tập thể công nhân viên, hệ thống đại lý và sự hỗ trợ nhiệt tình của đại diện các thương hiệu công ty đang phân phối. Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị trường ngành vật liệu- thiết bị vệ sinh tại tỉnh, Chúng tôi hoạt động và xây dựng thương hiệu công ty TNHH Tài Hồng Nhung dựa trên uy tín, tin tưởng của khách hàng.  Các dịch vụ của công ty sẽ đem đến cho hách hàng  được  đảm bảo về chất lượng và dịch vụ uy tín".

Các tin khác