Một số mẫu sen cây Italisa thiết kế tinh tế, sang trọng

Ngày đăng tin: 13:14:31 - 03/04/2021 - Số lần xem: 1100
Cùng chiêm ngưỡng những mẫu sen vòi cao cấp với thiết kế tân tiến nhất hiện nay, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Vòi sen cây âm tường là một trong những cải tiến đáng giá nhất đối với những ai quan tâm đến thiết kế nội thất nhà tắm hiện đại, hướng đến sự tối giản. Các mẫu vòi sen cây âm trần chính là lựa chọn tốt của các gia đình khi vừa đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời mở rộng không gian nhà tắm tối đa.

 

Sen âm tường cao cấp

Sen cây ống nổi là một thiết kế cao cấp được hầu hết người dùng lựa chọn để trang hoàng cho nhà tắm của căn hộ gia đình mình thật sang trọng. Với dáng vòi sen cây người dùng luôn có không gian cố định để tắm, ngoài  khả năng thông thường còn điều chỉnh được nhiệt độ nước, các tiện ích dòng chảy nhiều kiểu massage cũng là ưu điểm của dòng vòi sen cao cấp này.

sen âm tường hiện đại

Nhà ở tối giản là xu hướng của nhiều gia đình, đây cũng là một trong những trend nội thất nhà ở bắt nguồn từ cảm hứng của các ngôi nhà kiểu Nhật. Vòi sen đơn giản với ít chi tiết giúp không gian nhẹ nhàng và tinh tế hơn, các loại vòi sen đơn giản này không có vòi sen phụ, lắp đặt âm tường với đường ống nước cơ bản, thường lắp đặt cùng với bồn tắm.

Sen cây thân ống vuông hiện đại

Thiết kế nhà ở với nét nam tính, khỏe khoắn và hiện đại không thể thiếu thiết kế sen cây với bát sen vuông. Các chi tiết của bộ sản phẩm vòi sen bát vuông này còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ tương đồng đem lại tiện nghi cho người sử dụng. Vòi sen bát vuông cũng tạo lượng nước nhiều hơn so với các dòng vòi hoa sen khác, rút ngắn thời gian tắm và tạo cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

Hiện tại, Italisa Việt nam có một số mẫu sen cây rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng như;

một số mẫu sen cây đẹp

Một số mẫu sen cây sử dụng bát sen trần là hình tròn

một số mẫu sen cây đẹp

Và thêm một số mẫu nữa cho người tiêu dùng có nhiều hơn một sự lựa chọn:

sen cây đẹp

 

Các tin khác