“Du xuân đầu năm” nét đẹp văn hóa Việt trong kinh doanh

Ngày đăng tin: 14:17:13 - 09/03/2018 - Số lần xem: 2456
Đã thành thông lệ vào dịp đầu xuân, năm nay chương trình "Du xuân- gặp mặt Nhà phân phối" được Công ty TNHH Italisa Việt Nam tổ chức trong hai ngày 26 và 28/2, vinh dự đón tiếp hơn 60 khách hàng thân thiết của nhà phân phối Hậu tuyết ( Hà Nội) và Bình Minh (Vĩnh Phúc) về tham quan nhà máy, và thăm chùa Phật Tích.

 

Italisa vinh dự đón tiếp hơn 60 khách mời là đại lý cấp 1, cấp 2 của nhà phân phói Hậu Tuyết và Bình Minh về thăm quan.

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, có một phong tục gọi là “Tống cựu nghinh tân” (tiễn năm cũ, đón năm mới) nghĩa là đi  thăm hỏi, chúc tết người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm… Sau đó tổ chức đi du xuân, đến cửa chùa đề “xin lộc cầu may” mong một năm mới sức khỏe tài lộc và dồi dào  may mắn.

Nên theo phong tục, sau chương trình giao lưu họp mặt đầu xuân giữa khách mời với tập thể công ty để giới thiệu sơ lược về quy mô, kế hoạch kinh doanh phát triển hệ thống nhà phân phối  năm 2018 của italisa Việt Nam (đẩy mạnh mở rộng các dự án công trình khách sạn cao cấp tại thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… .)  và tham quan quy trình sản xuất sen vòi khép kín trong nhà máy Italisa Việt Nam.

Khách hàng thăm quan phòng trưng bày gồm: Sản phẩm, kỷ niệm chương và nhiều chứng chỉ uy tín của thế giới

Dây chuyền  gia công CNC,  dây chuyền mạ điện chân không hiện đại nhất Đông nam Á

 Sản phẩm sen vòi- thiết bị vệ sinh của Italisa Việt Nam được sản xuất đồng bộ khép kín, được kiểm soát dựa trên hệ thống kiểm soát từ

tiêu chuẩn Châu Âu: ISO, Wras, BSI, Water mark…

Chụp ảnh lưu niệm tại công ty 

Dự tiệc trưa tại Tuta central 

Ban lãnh đạo công ty mời  khách mời  di chuyển về ngôi chùa chùa Phật Tích- di tích lịch sử văn hóa lâu đời tiêu biểu tại Việt Nam.(nay thuộc huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh) để dâng hương thành kính. 

Theo văn bia “Vạn Phúc đại thiền tự bi” dựng năm 1686, vua thứ ba nhà Lý (tức vua Lý Thánh Tông) năm 1057 xây tháp cao, tạo pho tượng mình vàng cao 6 thước, cấp hơn trăm thửa ruộng, xây chùa trăm gian. Trên đỉnh núi có một tòa nhà đá, "bên trong điện tự nhiên sáng như ngọc lưu ly".

 

Đi lễ chùa đầu năm là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam, Người Việt tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không đơn giản chỉ là để ước nguyên, mà đó còn là khoảnh khắc để con người hòa mình vào chốn tâm linh, cảm thấy lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn sau bao vất vả trong  mưu sinh 

Với nhiều ý nghĩa sâu sắc, chương trình du xuân không chỉ là sợi dây thặt lòng người với nhau, thắt chặt mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng với công ty, cùng nhau mong ước những điều tốt lành nhất sẽ đến với nhau. Thông qua chương trình này, Italisa  kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khách hàng, để doanh nghiệp ngày càng có thêm động lực tiếp tục làm việc, cống hiến trở thành thương hiệu sen vòi cao cấp số 1 tại Việt Nam.

Các tin khác