Italisa Việt Nam ra mắt siêu phẩm vòi bếp cảm ứng Dual Sensor

Ngày đăng tin: 09:21:48 - 30/03/2018 - Số lần xem: 1257
Liên tục nhiều năm góp mặt tại Vietbuild, Italisa Việt Nam được nhiều người biết đến là “Gã khổng lồ” của ngành sản xuất, chế tạo sen vòi cao cấp trong nước và trên thế giới.

.

.................

“Khác biệt làm nên thương hiệu”, Italisa Việt Nam nhấn mạnh vào tính năng và sự tiện dụng của sản phẩm. Chúng tôi không tập trung làm quảng cáo truyền thông vì chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu của mình bằng chỗ đứng vững chắc trên thị trường và niềm tin của khách hàng".

 Gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn đặt mục tiêu để bản thân nỗ lực hết mình, công ty đã mạnh dạn đầu mạnh vào trang thiết bị, dây chuyền sản xuất,  mở rộng trung tâm nghiên cứu khai thác R&D tập hơp đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu, cải tiến và đổi mới sản phẩm về chất lượng và kiểu dáng theo tiêu chuẩn PPAP quốc tế.... Trở thành nhà máy sản xuất sen vòi, thiết bị vệ sinh lớn nhất Việt Nam. 

 Vietbuild, địa điểm hoàn hảo ra mắt siêu phẩm 

Vietbuild năm nay, quy tụ hơn 1700 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 18 nước trên thế giới. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm tham gia là nhà tài trợ chính thức của Vietbuild nên không khó để Italisa trở thành gian hàng nổi bật tại Vietbuild Hà Nội 2018.

Ngoài việc tiếp tục tục giới thiệu đến khách hàng các dòng sen vòi cao cấp được sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Cộng Hòa Liên Bang Đức: Vòi Lavabo, vòi bếp, vòi sen, sen cây…. Italisa còn giới thiệu một siêu phẩm mới độc đáo tích hợp công nghệ cảm ứng 2 chế độ cùng dây rút kéo linh hoạt và thuận tiện.                          

               Tinh thế trong thiết kế, sáng tạo trong công nghệ

 Một kiệt tác nghệ thuật ứng dụng cho không gian bếp hoàn hảo 

Theo tài liệu mới nhất, nguyên liệu sử dụng để sản xuất vẫn là đồng thau loại A đạt tiêu chuẩn, đã qua phân tích. Công nghệ Leed free Non toxic ( không chì, không độc, thân thiện và bảo vệ sức khỏe) vẫn được hãng trung thành đưa vào và tiếp tục ứng dụng sản xuất . 

Vòi mở/ tắt cảm biến bằng hồng ngoại giúp tắt mở vòi nước mà không cần chạm vào vòi.

Bộ ổn định nhiệt: chuẩn ngay từ khi mở, rất thích hợp cho gia đình có trẻ em. Điều hướng dòng nước: thiết kế sáng tạo giúp điểu chỉnh hướng dòng nước theo ý muốn bằng tay.

Thân thiện môi trường: giúp tiết kiệm tối đa hơn 40% lượng nước sử dụng mà không làm mất đi sự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng.

Lắp đặt nhanh: Công nghệ giúp dễ dàng lắp đặt đường ống nước vào vòi, nhờ đầu nối được làm bằng đồng và có ron cao su giúp chống rò rỉ nước. Công việc lắp đường ống nước trở nên dễ dàng hơn và phụ nữ có thể làm được. 

Điều chỉnh dòng nước: có thể thay đổi dòng nước rộng, hẹp, mạnh, nhẹ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người sử dụng.

Đầu vòi linh hoạt: Đầu vòi rửa có thể rút ra và gắn lại một cách linh hoạt, êm ái làm tăng diện tích xịt rửa. Tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Độ bền, chất lượng của mỗi chủng loại sản phẩm đều được test kỹ lưỡng đảm bảo đạt yêu cầu an toàn sử dụng theo từng tiêu chuẩn quy định của các nước Châu Âu, thậm chí vượt trội. 

Đây  không phải lần đầu tiên, thương hiệu sen vòi nổi tiếng Italisa ra đưa vào thị trường mẫu vòi cảm biến, nhưng với mẫu vòi bếp Dual Sensor, ngoài những tính năng kể trên, thì thiết kế đầu xịt hai chế độ xả nước kiểu dây rút rất thuận tiện và linh hoạt; kiểu dáng thiết kế sang trọng, bo tròn ôm sát giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát lực nước dễ dàng chính là điểm cộng lớn nhất.

 

Các tin khác