BÀI TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH LÀM SAO ĐỂ HỢP VỚI PHONG THỦY NGŨ HÀNH?


Trả lời:  

Trang trí phòng tắm sao cho nơi đây không chỉ là nơi vệ sinh thân thể mà còn là chốn tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày bận rộn là điều hết sức cần thiết. Dưới cái nhìn phong thủy, bạn có thể xem xét và thực hiện những điều sau để biến phòng tắm thành nơi chốn bình yên và hợp phong thủy nhất, đem lại may mắn cho cả gia đình bạn.

  1.  Thiết kế phòng tắm về cơ bản phải đảm bảo các yếu tố: tiện lợi, an toàn, dễ lau rửa và đảm báo tính thẩm mỹ. Bồn tắm và lavabo là điểm nhấn trong nhà tắm. Bởi vậy màu sắc, hình dáng, kích thước của nó đều là những vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất cần thiết cho một toilet hợp phong thủy. 

Thiết kế phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn cho bạn và gia đình.

2.  Đừng để phòng tắm bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Theo quan niệm về phong thủy, nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước nó cũng song hành với việc tiền bạc của bạn bị “rò gỉ” dần.

Hạn chế tối đa việc để vòi lavabo nhà bạn bị rò gỉ nước.

3.  Cuối cùng, tránh mở cửa phòng vệ sinh thẳng với cửa chính hay lối vào chính của nhà. Điều này ngoài ý nghĩa về giữ gìn thẩm mỹ, che chắn tầm nhìn, còn liên quan đến trục dẫn truyền khí trong nội thất. Cần đặt bình phong hoặc tạo vách ngăn che chắn nếu như không thể xoay chuyển cửa được.

   Để tham khảo thêm thông tin về cách bài trí phòng tắm xin vui lòng xem tại: http://italisa.vn/tin-tuc-nganh/PHONG-TAM-GON-GANG-SACH-%C4%90EP-CHAO-%C4%90ON-MUA-HE-TUOI-MOI-PHAN-1


Các hỏi & đáp khác