TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT VÒI SEN CẦN CHÚ Ý TỚI ĐIỀU GÌ?


Trả lời:

Mỗi không gian phòng tắm có một thiết kế đặc biệt riêng, phù hợp với từng sở thích cũng như thị hiếu của mỗi một gia đình. Không phải bất cứ sản phẩm sen vòi nào cũng có thể lắp đặt trong không gian phòng tắm, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sở thích, độ tuổi, giới tính, không gian rộng hay hẹp …. Chính vì vậy, khi muốn lắp đặt vòi sen mới vào một phòng tắm mới hoặc phòng tắm hiện có của gia đình, bạn cần xem xét các vấn đề như sau:

Kiểm tra không gian hiện có:

Cho dù bạn có đủ không gian cho nhiều người cùng sử dụng cử động thoải mái nhưng cũng cần xem xét đến không gian cho khoảng không tia nước phun ra.

Không gian nhỏ nhất cần có cho một vòi sen đơn là 32” x 32”.

Xác định ai là người sử dụng vòi sen:

Hai người cùng tắm chung hay tắm đơn?, bạn có thể xem xét đến van điều khiển riêng biệt cho sự thoải mái riêng.

Xem xét về tuổi người sử dụng:

Trong một gia đình có nhiều thế hệ chung sống thì van bảo vệ an toàn tránh bỏng là cần thiết cho mọi người, đặt biệt là trẻ em và người già. Tay nắm đầu sen gắn trên thanh trượt là ý tưởng tuyệt vời cho gia đình vì giúp điều chỉnh dễ dàng theo chiều cao khác nhau của người sử dụng.

Công ty TNHH Italisa Việt Nam đã thiết kế và sản xuất ra các dòng sản phẩm sen vòi phù hợp cho mọi không gian phòng tắm và nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo: 

Sen cây âm tường được thiết kế hiện đại phù hợp với gia đình trẻ

 

Tay nắm đầu sen gắn trên thanh trượt là ý tưởng tuyệt vời cho gia đình nhiều thế hệ

Tay sen cầm cũng được thiết kế khá độc đáo cho không gian phòng tắm hiện đại

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi tới Hotline: 02403758188

 

 


Các hỏi & đáp khác