NHỮNG MẪU THIẾT BỊ VỆ SINH ITALISA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2014?


Với thiết kế sang trọng, thời thượng cũng như chất lượng hoàn hảo của các sản phẩm sen vòi, Italisa Việt Nam đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong thời gian qua. Nửa đầu năm 2014, đã có một số series sen vòi nổi bật hơn và giành được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

1.  Series 131: Lấy cảm hứng từ những khối hình thể đặc trưng của phong cách Italia vào trong nội thất, Series 131 đã thu hút khách hàng với hình ảnh tối giản đầy ấn tượng. Hơn thế nữa, sự “ưu ái” giành cho Series này còn ở các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, vòi sen đúc từ đồng nguyên chất không pha trộn tạp chất làm gia tăng tuổi thọ sản phẩm sen vòi hơn rất nhiều và hàm lượng chì dư lại hầu như không còn. Khả năng chống hoen ố, gỉ sét và chống ăn mòn cao giúp việc vệ sinh trong quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Vòi lavabo TA-1310CP – Nét tối giản đầy ấn tượng

2.   Series 137: Tạo thành một tổng thể thống nhất giữa hơi thở hiện đại và cổ điển đan xen thông qua thiết kế giữa vòi lavabol và vòi bếp. Bộ thiết bị phòng tắm không chỉ là một bộ sưu tập hoàn hảo trong phong cách thiết kế mà còn “cống hiến” những tính năng tuyệt vời nhờ các công nghệ tối tân được ứng dụng cho từng sản phẩm sen vòi.

Vòi bếp TA-1373CP – Sang trọng và tinh tế

3.  Series 134: Để lại dấu ấn nổi bật đối với mọi khách hàng có gu thẩm mỹ khắt khe nhất bởi đường nét hoàn hảo trong từng chi tiết. Ấn tượng hơn nữa, giống như toàn bộ các sản phẩm sen vòi cao cấp đến từ Italisa, Series 134 được khẳng định là các sản phẩm thiết bị phòng tắm an toàn cho người sử dụng  và rất  thân thiện với môi trường.

Sen tắm TA-1344CP – Thời thượng và cuốn hút

Với tính năng ưu việt cả trong thiết kế cũng như công năng sử dụng, sen vòi cao cấp Italisa nói chung cũng như các sản phẩm bán chạy nói riêng đã được người dân đặc biệt quan tâm tin dùng. Để tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa, xin vui lòng truy cập: http://italisa.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0973.374.532 để biết thêm thông tin chi tiết.


Các hỏi & đáp khác