LÀM SAO ĐỂ PHÒNG TẮM HỢP PHONG THỦY ĐÓN NĂM MỚI?


Tết Nguyên đán 2015 đã tới rất gần, không khí mua sắm nội thất, cải tạo nhà cửa đang được các gia đình thực hiện gấp rút hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn “khoác áo mới” cho phòng tắm thêm lung linh mà vẫn hợp phong thủy cho một năm mới đủ đầy và hạnh phúc.

1.   Hài hòa ánh sáng và không khí cho phòng tắm

Nguồn sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng trong năm mới chính là mong muốn của nhiều gia đình. Không gian sạch sẽ ngập tràn ánh sáng sẽ giúp giữ gìn sức khỏe rất tốt. Do đó,  nên lưu ý hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió khi xây dựng phòng tắm. Tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên trong phòng tắm không chỉ đem lại cho bạn hiệu quả về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa thiết thực cho việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn.

Không gian sạch sẽ ngập tràn ánh sáng sẽ giúp giữ gìn sức khỏe rất tốt trong năm mới

2.   Màu sắc tinh tế

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc trang trí phòng tắm có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và tâm trạng của gia chủ. Một vài gợi ý phong thủy cho việc lựa chọn màu cho phòng tắm: Màu xanh dương giúp điều hòa hơi thở và đem tới giấc ngủ sâu, trong khi đó màu xanh lục sẽ giúp thị giác được nghỉ ngơi, tinh thần ổn định. Đặc biệt, màu trắng bạc có lẽ là màu sắc được ưa chuộng nhất cho không gian phòng tắm bởi sự lộng lẫy, tinh khôi của nó giúp cho không gian thoáng rộng và cởi mở hơn rất nhiều.

Theo phong thủy, màu xanh dương giúp điều hòa hơi thở đem tới giấc ngủ sâu và ổn định

“Bức tranh” màu sắc tinh tế của phòng tắm không chỉ thể hiện qua sơn tường mà còn nên kết hợp bởi những đồ nội thất phòng tắm khác như sen tắm, vòi lavabo, phụ kiện và các thiết bị vệ sinh khác. Chắc chắn rằng, với biện pháp kết hợp màu sắc khéo léo sẽ không chỉ đem lại hơi thở tươi mới cho không gian phòng tắm mà còn báo hiệu một năm mới nhiều vận may cho các thành viên trong gia đình bạn. 

3.   Bài trí thiết bị vệ sinh hợp lý

Năm mới tiện nghi và “đủ đầy” hơn bằng việc trang bị hợp lý những thiết bị cho phòng tắm. Tuy nhiên việc sắp xếp khéo léo, hợp lý sẽ không gây cảm giác khó chịu khi bạn bước vào một không gian có diện tích tương đối hẹp. Ngoài ra, các phụ kiện phòng tắm nhỏ xinh như: giá treo khăn tắm, lô đựng cốc xúc miệng hay giá đựng giấy vệ sinh cũng là công cụ cất trữ đồ đắc lực mà vẫn tạo nét nghệ thuật cho tổng thể kiến trúc.

Phụ kiện phòng tắm không chỉ là công cụ cất trữ đồ đắc lực mà còn tạo nét nghệ thuật cho tổng thể kiến trúc

Trong dịp Tết nguyên đán đang tới gần, hãy cùng lựa chọn cho gia đình bạn những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá khuyến mãi lên tới 50%. Thông tin chi tiết xin vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 1900 58 88 68


Các hỏi & đáp khác