THỊ TRƯỜNG SEN VÒI CAO CẤP ITALISA CÓ RỘNG KHẮP?


Trả lời:

Không chỉ phát triển tại một quốc gia hay một thị trường cố định, Italisa luôn nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm và cung cấp cho người tiêu dung toàn cầu những mẫu mã sen vòi với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, “chinh phục” những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng tại Hoa Kỳ, Italia, Pháp, Anh, Singapore, Dubai, Nhật Bản,… Sen vòi cao cấp Italisa được tin dùng và đưa vào sử dụng trong các tổ hợp thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao hàng đầu trên thế giới như Indre Hotel tại thành phố Lodz của Ba Lan, Grand Moov Hotel ở Ấn Độ, Khách sạn sân bay Xian Xianyang….

Sản phẩm Italisa có mặt hầu hết tại các Châu lục trên thế giới

Còn riêng thị trường Việt Nam, Italisa có hệ thống các cửa hàng và đại lý phân phối sản phẩm tại 63 tỉnh thành trong cả nước, giúp khách hàng có thể chọn mua một cách thuận tiện nhất. Sen vòi cao cấp Italisa đã có mặt tại các công trình “tên tuổi” bậc nhất tại Việt Nam như HaNoi Palace Hotel, Tòa nhà Indochina-Cầu Giấy, tòa nhà Lilama- Lĩnh Nam, tòa nhà Keangnam-Mễ Trì….. 

Tại Việt Nam sản phẩm Italisa có mặt trên 63 tỉnh thành

Với những lợi thế về máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng mẫu mã sản phẩm phong phú ưu việt cùng với  dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Italisa tin tưởng sẽ trở thành thương hiệu sen vòi cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và trở thành nhà cung cấp OEM/ODM về thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới.

 


Các hỏi & đáp khác